Victoria Beckham rơi lệ khi đánh bại các nhà thiết kế hàng đầu

  Gốc

  Cựu ca sĩ của Spice Girl nức nở khi biết mình đã vượt qua những tên tuổi lẫy lừng trong làng thiết kế thời trang như Stella McCartney, Burberry, Gucci và YSL... để giành giải Thương hiệu nhà thiết kế của năm (Designer Brand Of The Year) trong Lễ trao giải British Fashion Awards.

  Bà mẹ 4 con nổi tiếng với khuôn mặt lạnh bối rối phân bua về việc không kiềm chế được cảm xúc: "Tôi rất xin lỗi vì đã khóc. Điều này thực sự vớ vẩn đối với tôi. Tôi đã quá lo lắng… Giải thưởng này rất có ý nghĩa đối với tôi".

  Victoria với biểu tượng của Lễ trao giải British Fashion Awards 2011.

  Posh, 37 tuổi, đã chiến thắng ngoạn mục tại British Fashion Awards năm nay. Chia sẻ với quan khách khi lên nhận giải, bà mẹ 4 con không quên tranh thủ “ca ngợi” chồng: “Nếu không có David, tôi sẽ không có đủ can đảm để làm những gì tôi đang làm".

  Vic hôm qua nhìn rất quyến rũ và sang trọng trong bộ váy màu đen. Cô được hoan nghênh nhiệt liệt bởi các ngôi sao có mặt trong Lễ trao giải, đặc biệt là những người yêu thích các trang phục do Vic thiết kế như Kelly Brook, nàng WAG Abbey Clancy và PM của vợ Samantha Cameron…

  Năm nay, giải thưởng Nhà thiết kế của năm được trao cho Sarah Burton của thương hiệu Alexander McQueen, người đã thiết kế bộ váy cưới của công nương Kate Middleton.

  Đang đọc nhiều:
  Nhà Brangelina nhận thêm con nuôi người châu Phi

  Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/vanhoa/Victoria-Beckham-roi-le-khi-danh-bai-cac-nha-thiet-ke-hang-dau/201111/180714.datviet