Vicky Nhung ra ca khúc mới theo chuyện tình của fan

Đang trong thời gian lưu diễn tại Mỹ, Vicky Nhung 'bất ngờ' trở lại Vpop với dự án âm nhạc 'Ngược lối yêu'. Điều đặc biệt đây là bài hát được nữ ca sĩ lấy cảm hứng từ một chuyện tình tan vỡ của người hâm mộ và chỉ mất khoảng hai tuần để Vicky Nhung hoàn thiện từ khâu thu âm đến công bố MV.

“Ngược Lối Yêu” được xem là sản phẩm “ngẫu hứng” của Vicky Nhung khi nữ ca sĩ nhận được bức thư tâm sự của một khán giả trong dịp lưu diễn tại Mỹ. Qua đó, nhân vật chính trong thư có mối tình ngọt ngào hơn bốn năm. Đến một ngày, cô phát hiện mình bị phản bội. Bạn trai sau đó kết hôn với người con gái khác khiến cô tổn thương.

Với chất giọng nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, Vicky Nhung tái hiện nỗi đau khổ, day dứt và sau cùng là chấp nhận của một trái tim bị tổn thương. Sự kết hợp hài hòa giữa giai điệu da diết và giọng ca truyền cảm của Vicky Nhung mang đến cho khán giả không gian âm nhạc sâu lắng.

MV mới của Vicky Nhung tái hiện nỗi đau khổ, day dứt và sau cùng là chấp nhận của một trái tim bị tổn thương

MV mới của Vicky Nhung tái hiện nỗi đau khổ, day dứt và sau cùng là chấp nhận của một trái tim bị tổn thương

Dù được phát hành khá nhanh, MV “Ngược lối yêu” vẫn được đầu tư chỉn chu từ bối cảnh đến nội dung. Tương tự như các sản phẩm khác, ca sĩ không đảm nhận vai chính, mà chỉ ở vị trí “người kể chuyện” để truyền tải trọn vẹn thông điệp.

Năm 2023 được xem là một năm hoạt động năng nổ của Vicky Nhung khi ra mắt ba sản phẩm âm nhạc gồm "Ai cũng có một mối tình buồn", "Viet Nam đi và đi" và "Ngược lối yêu". Với sự đầu tư chỉn chu cho các MV, các ca khúc của cô đều được khán giả đánh cao.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/vicky-nhung-ra-ca-khuc-moi-theo-chuyen-tinh-cua-fan-205883.htm