Vicky Nhung mang bản hit mới hứa hẹn hot ngang bằng 'Ông bà anh'

Sự xuất hiện của những nhân vật trong tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ mang đến những thú vị và bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Sau tập 1 với nhiều bất ngờ, Sing My Song - Bài hát hay nhất, nơi mà khán giả có thể cảm nhận được câu chuyện ý nghĩa đằng sau mỗi ca khúc hay sẽ tiếp tục lên sóng tập 2 với rất nhiều câu chuyện âm nhạc chạm đến cảm xúc người xem.

Trong đó, sự xuất hiện của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ sẽ mang đến rất nhiều thú vị cho khán giả truyền hình. Sau những thành công vang dội của mình, Ưng Đại Vệ dường như mất hút khỏi thị trường âm nhạc. Lựa chọn Sing My Song là cuộc thi để thử sức mình với sáng tác, Ưng Đại Vệ sẽ mang đến một ca khúc rất đặc biệt. Lần đầu tiên nam ca sĩ sẽ trải lòng với khán giả về khoảng thời gian anh “mất tích”, điều này đã khiến bộ tứ quyền lực rất xúc động. Từng là chủ nhân của rất nhiều ca khúc ý nghĩa, đây sẽ là ca khúc tiếp theo thể hiện khả năng chinh phục khán giả và hứa hẹn sẽ là một bản hit mới của nam ca sĩ.

Vicky Nhung mang bản hit mới hứa hẹn hot ngang bằng 'Ông bà anh' - Ảnh 1

Ở tập 1, dường như thí sinh Lê Thiện Hiếu đã “gây sốt” khán giả với ca khúc Ông bà anh, thì tập 2 phần thể hiện của giọng ca Vicky Nhung với một ca khúc tươi vui, rộn ràng sẽ khiến bạn không ngừng nhún nhảy. Đặc biệt, học trò Đàm Vĩnh Hưng muốn thử sức mình ở lĩnh vực sáng tác và mang đến thông điệp ý nghĩa: “Sẽ không bao giờ là muộn màng, nếu bạn theo đuổi đam mê và tạo ra những giá trị nghệ thuật thật sự”. Ca khúc mới của Vicky Nhung hứa hẹn sẽ hot ngang ca khúc Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu.

Vicky Nhung mang bản hit mới hứa hẹn hot ngang bằng 'Ông bà anh' - Ảnh 2

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chàng trai mang phong cách cá tính, nổi loạn, thành viên của nhóm F Band - Phạm Trần Phương là một ẩn số thú vị tại Sing My Song - Bài hát hay nhất. Từng nổi tiếng với chất giọng “phi giới tính”, Trần Phương sẽ khiến cho 4 “cánh tay gạt cần” phải “nổi da gà” và bất ngờ trước khả năng hát và đặc biệt là sáng tác của mình. Trần Phương mang đến một màu sắc rất lạ, ca khúc do anh thể hiện sẽ khiến bạn phải dành cho anh một sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Vicky Nhung mang bản hit mới hứa hẹn hot ngang bằng 'Ông bà anh' - Ảnh 3

Cùng với Ưng Đại Vệ, Vicky Nhung và Trần Phương, trong tập 2 khán giả sẽ còn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà 7 thí sinh còn lại mang đến. Tuy nhiên, 4 “cánh tay gạt cần” sẽ lựa chọn ai, điều bất ngờ nào đang chờ đợi? Tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ nhật, ngày 27/11 trên kênh VTV3.

Trailer tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất

Phi Long