Vicky Nhung lần đầu tung ca khúc mới dành cho 'tình cũ'

Vicky Nhung bất ngờ tiết lộ, sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình - single online “Lỗi tại mưa” gồm ca khúc cùng tên do chính cô sáng tác là dành cho “tình cũ”.

Mới đây, Vicky Nhung đã tung ra sản phẩm âm nhạc mới mà theo cô, đây là ca khúc do chính tay cô sáng tác khá tâm đắc và đủ tự tin để trình làng khán giả yêu nhạc.

“Đó là cảm xúc rất thật trong một đêm mưa khi những kỉ niệm về một mối tình đã qua chợt ùa về trong khi Vicky trước đó vẫn nghĩ rằng mình đã quên từ lâu. Bản chất Vicky ngoài đời rất năng động, luôn tươi cười yêu đời nhưng thật ra trong nội tâm Vicky lại nghĩ mình là người đa sầu đa cảm lắm. Cũng chính vì vậy nên khi chỉ đơn giản là có một cơn mưa ập đến cũng có thể làm cho Vicky không ngăn nổi cảm xúc và những giai điệu đầu tiên của bài hát đã ra đời như vậy...” Vicky Nhung chia sẻ.

Vicky Nhung lần đầu tung ca khúc mới dành cho 'tình cũ' - Ảnh 1

Vicky Nhung đã tung ra sản phẩm âm nhạc mới

Được biết, ca khúc mới có giai điệu buồn man mác được phối theo phong cách hiện đại. Nói về đứa con tinh thần của mình, Vicky Nhung khẳng định: “Vicky đã mạnh dạn chia sẻ bài hát này cho những người bạn thân của mình trước tiên, và rất mừng là đã nhận được những phản hồi tích cực từ mọi người. Điều đó giúp Vicky tự tin chia sẻ ca khúc với khán giả.”

Vicky Nhung lần đầu tung ca khúc mới dành cho 'tình cũ' - Ảnh 2

Được biết, ca khúc mới có giai điệu buồn man mác được phối theo phong cách hiện đại

Vicky Nhung lần đầu tung ca khúc mới dành cho 'tình cũ' - Ảnh 3

Khi được hỏi về nhân vật và mối tình được nhắc đến trong bài hát, Vicky Nhung bật mí, đó là một người khá đặc biệt, mối tình với người ấy đã cho Vicky nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Vicky cho biết lúc này người ấy đã có cuộc sống riêng và cô cũng không muốn nói quá nhiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của nhau.

Vicky Nhung lần đầu tung ca khúc mới dành cho 'tình cũ' - Ảnh 4

Vicky Nhung bật mí, đó là một người khá đặc biệt

Vicky Nhung lần đầu tung ca khúc mới dành cho 'tình cũ' - Ảnh 5

Tuy nhiên, Vicky khẳng định những gì đã qua vừa có sự ngọt ngào, có sự mãnh liệt, và cũng có cả sự ghen tuông giận hờn. Dù sau cùng cả hai không đến được với nhau nhưng với Vicky đây vẫn là một mối tình đẹp và vẫn có một kết thúc có hậu.

Single online “Lỗi tại mưa” của Vicky Nhung

“Còn nếu nói về nguyên nhân chia ly, Vicky chỉ có thể “đổ thừa” là do mưa, lỗi tại mưa nên Vicky mới để cảm xúc mình bị cuốn đi vậy” - Vicky hóm hỉnh chia sẻ.

Vicky Nhung lần đầu tung ca khúc mới dành cho 'tình cũ' - Ảnh 6

Thành công của ca khúc “Thèm yêu” là động lực để Vicky Nhung tiếp tục bắt tay với chàng nhạc sĩ – ca sĩ tài hoa Châu Đăng Khoa trong sản phẩm âm nhạc mới này. Vicky Nhung cũng cho biết cô sẽ sớm hoàn thành MV ca khúc này để khán giả kịp cảm nhận trọn vẹn bài hát cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Hạ Vi “lên đời” hàng hiệu sau khi hẹn hò Cường Đô la

Thanh Hiền