Vì sao sữa hữu cơ lại hút người tiêu dùng?

Sữa cỏ, sữa gia công, sữa giả, sữa ngoại nhưng chất lượng kém,... đang tràn ngập trên thị trường Việt hiện nay đã khiến các mẹ bỉm sữa cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn sữa công thức cho con.

Ngoài tiêu chí về hàm lượng dinh dưỡng và hương vị thì tiêu chí về nguồn gốc chất lượng an toàn cũng được đặt lên hàng đầu.

Sữa công thức hữu cơ Babybio với chất lượng cao cấp đến từ Pháp dù mới vào thị trường Việt Nam 2 năm nhưng đã trở thành sản phẩm được yêu thích.

Ảnh minh họa.

Theo đó, trong sữa bò hữu cơ Babybio chứa lợi khuẩn Bifidus - một loại lợi khuẩn vượt trội hơn các chủng khuẩn còn lại.

Đây là một vi khuẩn có lợi được tìm thấy trong hệ tiêu hóa tự nhiên của trẻ bú mẹ. Lợi khuẩn Bifidus được xem là tiên phong tái lập môi trường lợi khuẩn, hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch của trẻ, làm tăng khả năng hấp thụ.

Sữa bò hữu cơ Babybio còn có chứa 2 loại chất xơ hòa tan Prebiotics gồm: FOS & GOS với hàm lượng cao, là nguồn thức ăn cho các vi sinh vật có lợi ở ruột già. FOS, GOS không bị tiêu hóa ở dạ dày và ruột non.

Trong sữa hữu cơ Babybio số 1 có tỷ lệ đạm Whey/Casein 60/40 giống như sữa mẹ.

Đây là tỷ lệ tốt giúp hệ tiêu hóa còn non nớt của bé trong giai đoạn 0-6 tháng tiêu hóa, hấp thụ tốt, khả năng tăng trưởng nhanh.

Ngoài ra, Babybio là sản phẩm sữa tiên phong có chứa canxi hữu cơ. Canxi hữu cơ là dạng canxi chất lượng cao, có khả năng hấp thụ tới 90% vào cơ thể bé, đồng thời không gây lắng cặn, thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của bé và đặc biệt hạn chế táo bón.

Tỷ lệ Canxi/Photpho từ 1.3-1.6 đạt chuẩn vàng theo khuyến nghị của WHO cùng với hàm lượng Vitamin D cao, vitamin K và Maggie giúp bé tăng trưởng chiều cao, phát triển hệ xương răng chắc khỏe.

Babybio có đầy đủ vi chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, tăng cường tư duy như: DHA, ARA, ALA, Omega-6, Choline.

Hệ dưỡng chất thiết yếu với sự kết hợp của Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E và Kẽm giúp bảo vệ và phát triển sức khỏe mắt, tăng cường thị lực cho bé.

Thành phần protein tự nhiên, đạt chuẩn hữu cơ với tỷ lệ đạm Whey/Casein hợp lý giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng, tăng cân tốt.

Chất béo dầu thực vật (dầu hạt cải, dầu hướng dương) giúp bé hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, ngăn ngừa suy dinh dưỡng, cải thiện chiều cao và cân nặng.

Sữa hữu cơ Babybio có chứa Kẽm và Vitamin B1 giúp bé ăn ngon miệng, kích thích sự thèm ăn, tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng cho bé

Babybio có hàm lượng cao vitamin A, vitamin D, nhóm vitamin B, vitamin C, vitamin K, E... Đồng thời giàu thành phần: sắt, kẽm, iot...

Vì vậy, giúp cơ thể bé tăng cường sức đề kháng, tăng cường miễn dịch phòng tránh tác nhân gây bệnh, hỗ trợ phát triển toàn diện cho bé.

Babybio là thương hiệu duy nhất có 100% nguyên liệu sản xuất hoàn toàn hữu cơ từ nhà cung cấp địa phương Pháp. Babybio vượt qua nhiều quy chuẩn khắt khe để đạt chứng nhận hữu cơ AB (Pháp) và EU (Châu Âu).

Sữa công thức hữu cơ Babybio được làm từ nguồn sữa sạch thơm thuần khiết, chất lượng cao từ vùng Normandie và Hauts-de-france nổi tiếng tại Pháp với cam kết 6 không: Không hormone tăng trưởng, không thành phần biến đổi gen, không thuốc kháng sinh, không chất bảo quản, không chất phụ gia hóa học, không thuốc trừ sâu hóa học tổng hợp.

D.Ngân

Nguồn Đầu Tư: https://baodautu.vn/vi-sao-sua-huu-co-lai-hut-nguoi-tieu-dung-d213034.html