Vì sao NSND Công Lý có mặt trong tiệc đóng máy phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình?

Việc NSND Công Lý tham gia buổi tiệc đóng máy phim 'Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình' đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì cho đến lúc này, vẫn chưa hề thấy nam diễn viên xuất hiện trên phim.

Lâu nay, tiệc đóng máy là nơi các thành viên đoàn làm phim cùng gặp gỡ, hàn huyên ôn lại cả hành trình làm việc đã qua, nên thường chỉ có những người tham gia thực hiện bộ phim đó có mặt. Nhưng trong buổi tiệc chia tay phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, NSND Công Lý lại xuất hiện khiến khán giả ngạc nhiên.

NSND Công Lý có mặt trong tiệc đóng máy phim.

NSND Công Lý có mặt trong tiệc đóng máy phim.

Bởi cho đến lúc này, khi phim đã phát sóng tới tập 42 thì NSND Công Lý chưa hề xuất hiện trong cảnh nào, dù chỉ là khách mời thoáng qua. Vì thế mà netizen đoán rằng vai diễn của NSND Công Lý vẫn chưa lộ diện, vẫn đang là ẩn số thú vị ở những tập còn lại. Theo tiết lộ của Thanh Sơn, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ khép lại ở con số 56 tập, nên còn rất nhiều thời gian để NSND Công Lý gây bất ngờ cho khán giả.

Nam diễn viên đã dần bình phục và trở lại đóng phim.

Tuy đã có thể trở lại với công việc nhưng sức khỏe của Công Lý chưa bình phục hoàn toàn, nam diễn viên vẫn chưa thể đóng những vai dài hơi, di chuyển hay hoạt động nhiều. Bởi vậy netizen phỏng đoán NSND Công Lý chỉ nhận một vai nhỏ với một vài phân đoạn mà thôi. Và theo tin đồn thì nam diễn viên sẽ đóng vai bố của nàng dâu cả Phương (Kiều Anh đóng).

Phải chăng NSND Công Lý sẽ đóng vai bố của Phương?

Từ đầu phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đến nay, bố mẹ của Phương chưa từng xuất hiện trong khi mẹ của hai nàng dâu còn lại là Hà, Trâm Anh đều đã lộ diện. Chính vì thế mà khán giả cho rằng NSND Công Lý trở thành bố của Phương là rất hợp lý, nhất là khi nhân vật này đang mang thai. Rất có thể khi Phương sinh con, bố của cô sẽ tới để thăm hỏi cháu ngoại và với tài năng của NSND Công Lý, chắc chắn những khoảnh khắc này sẽ vô cùng cảm động.

Hoài Nam - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/vi-sao-nsnd-cong-ly-co-mat-trong-tiec-dong-may-phim-gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-post1556329.tpo