Vì sao netizen cho rằng màn xoay váy hoàn hảo của Khánh Vân là 'điềm báo' cô sẽ tiến xa?

Hoa hậu Khánh Vân với màn xoay váy hoàn hảo trong vòng Bán kết Miss Universe lần thứ 69 đang khiến netizen phấn khích. Nhìn lại lịch sử cuộc thi này, khán giả Việt càng có lý do để tin rằng cú xoay váy 'thần thánh' này báo hiệu vận may của Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân đã có lựa chọn đúng đắn khi diện mẫu váy dạ hội mang tên Dawn (Hừng Đông) với phần tà váy nhẹ nhàng, bay bổng, rất phù hợp để cô có màn xoay váy đầy ấn tượng trên sân khấu. Tuy phần trình diễn váy dạ hội của đại diện Việt Nam bị hạn chế bởi màn hình LED có phần màu cam trùng phía sau nhưng động tác tuyệt vời của Khánh Vân đã khắc phục tất cả.

Trùng hợp thay, khá nhiều thí sinh Miss Universe những năm trước từng xoay váy trong những vòng thi quan trọng và họ đều có thứ hạng cao trong đêm Chung kết. Chẳng hạn như tại cuộc thi năm 2008 tổ chức ở Việt Nam, đại diện cho Venezuela là Hoa hậu Dayana Mendoza đã có màn xoay váy hoàn hảo khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Kết quả là sau đó, Dayana Mendoza đăng quang ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 và nhiều người tin rằng cú xoay người hoàn hảo trong chiếc váy vàng rực rỡ đã giúp cô gây ấn tượng cực mạnh với BGK.

Cũng trong năm đó, Á hậu 1 Taliana Vargas cũng chọn cách xoay người thật khéo để tà váy bay bổng lên như một áng mây. Hình ảnh Taliana cười rạng rỡ giữa tà váy tung bay thật sự đẹp mắt.

Tại Miss Universe 2018, Hoa hậu H'Hen Niê cũng có màn xoay váy không thể đỉnh cao hơn. Diện thiết kế váy vàng rực rỡ tôn làn da nâu khỏe khoắn, H'Hen Niê bước ra giữa sân khấu rồi tự tin xoay người một vòng.

Phong cách rạng rỡ của H'Hen Niê và sự trùng hợp trong mẫu váy vàng như nắng làm nhiều người liên tưởng đến Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Kết quả là H'Hen Niê lọt vào Top 5 chung cuộc, là đại diện Việt Nam có thành tích cao nhất tại lịch sử Miss Universe cho đến thời điểm này.

Tới cuộc thi năm 2019, Sofia Aragon đến từ Mexico đã có màn xoay váy bất ngờ hơn nữa. Cô vừa xoay người, vừa nâng cao tà váy để rồi tà váy bung tỏa như một cánh hồng và tách ra khỏi chiếc váy chính. Màn "ảo thuật" của Sofia Aragon được tán thưởng nhiệt liệt và góp phần đưa cô đến với ngôi vị Á hậu 2.

Hoài Nam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/vi-sao-netizen-cho-rang-man-xoay-vay-hoan-hao-cua-khanh-van-la-diem-bao-co-se-tien-xa-post1336766.tpo