Vì sao khán giả tin Trương Lăng Hách - Bạch Lộc sẽ có ngày 'phim giả tình thật'?

Ánh mắt của Trương Lăng Hách nhìn Bạch Lộc trong tập mới của chương trình 'Một Triệu Lời Ước Định' khiến nhiều người liên tưởng tới ánh mắt Lộc Hàm nhìn Quan Hiểu Đồng nhiều năm trước. Nhưng liệu Bạch Lộc - Trương Lăng Hách có thật sự thành đôi như 'cặp đôi vàng' của C-Biz?

Mọi thông tin về chuyện tình cảm của Trương Lăng Hách và Bạch Lộc đều xuất phát từ đồn thổi của blogger Trung. Tin hẹn hò là blogger tung ra, tin chia tay cũng là các blogger lan truyền, tin không hẹn hò, giả vờ hẹn hò để tạo nhiệt quảng bá phim... cũng là do blogger Trung "tự đá chân nhau" phát tán. Hai diễn viên cũng chưa từng lên tiếng.

Giữa lúc thật giả chưa rõ, người hâm mộ của cặp đôi Bạch Lộc và Trương Lăng Hách vẫn quyết tâm "đẩy thuyền". Sau thành công của Ninh An Như Mộng, fan càng muốn hai người phim giả tình thật.

Không khó để fan bắt gặp những khoảnh khắc Trương Lăng Hách, Bạch Lộc đùa nghịch cùng nhau hay quan tâm đối phương ở hậu trường quay phim.

Không khó để fan bắt gặp những khoảnh khắc Trương Lăng Hách, Bạch Lộc đùa nghịch cùng nhau hay quan tâm đối phương ở hậu trường quay phim.

Cận cảnh ánh mắt cực tình của Trương Lăng Hách khi nhìn bạn diễn.

Trong tập mới nhất của chương trình Một Triệu Lời Ước Định, Cnet rung động với ánh mắt của Trương Lăng Hách khi nhìn Bạch Lộc hát. Anh không rời mắt khỏi cô. Từ khóa "Ánh mắt Trương Lăng Hách nhìn Bạch Lộc" sở hữu lượt truy cập lớn, còn hạ cánh ở hạng 1 trên bảng Hot Search mục Giải trí của Weibo vào sáng 29/11.

Nhưng một số cư dân mạng cũng đùa rằng, có thể do Trương Lăng Hách bị cận, nên anh mới luôn nhìn chăm chú đắm đuối như vậy để thấy rõ.

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách có một đoạn đổi thoại của nhau để diễn lại một cảnh trong Ninh An Như Mộng. Nụ cười, ánh mắt ngọt ngào khi nhìn "Ninh nhị" của "Tạ thiếu sư" cũng làm "hội shipper" sốt xình xịch.

Fan của cặp đôi còn phát hiện ánh mắt của Trương Lăng Hách giống với Lộc Hàm nhìn Quan Hiểu Đồng nhiều năm trước. Mà Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng nổi tiếng là đôi kim đồng ngọc nữ của C-Biz, cặp đôi vàng đã bên nhau 6 năm, nên fan của cặp đôi Ninh An Như Mộng cũng hi vọng Trương Lăng Hách và Bạch Lộc thành đôi.

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/vi-sao-khan-gia-tin-truong-lang-hach-bach-loc-se-co-ngay-phim-gia-tinh-that-post1591050.tpo