Vì sao Hồ Quang Hiếu ngại công khai tình cảm với Bảo Anh?

Gần đây, dư luận luôn tò mò về về câu chuyện Hồ Quang Hiếu yêu Bảo Anh. Thử lý giải lý do Hồ Quang Hiếu chưa công khai tình cảm.

Vì sao Hồ Quang Hiếu ngại công khai tình cảm với Bảo Anh? - Ảnh 1

1. Thời gian gần đây, câu chuyện Hồ Quang Hiếu yêu Bảo Anh được dư luận khá quan tâm. Đặc biệt, khi Bảo Anh công khai chuyện yêu của mình với chàng ca sĩ “Không cảm xúc”, không chỉ người hâm mộ bất ngờ mà ngay cả đến người trong cuộc cũng ngạc nhiên. Tuy nhiên, sau đó, chia sẻ với báo chí, Hồ Quang Hiếu cho biết, anh chưa nói lời yêu với Bảo Anh. Thử đoán những lý do có thể khiến Hồ Quang Hiếu "ngại" công khai tình cảm? Ảnh: Dân Việt.

Vì sao Hồ Quang Hiếu ngại công khai tình cảm với Bảo Anh? - Ảnh 2

1. Vết thương trong quá khứ?
Nhiều chàng trai từng đổ vỡ một lần trong quá khứ, họ như trở thành “con ốc lặng lẽ”, sợ bị tổn thương nên khi gặp được nửa kia thực sự, họ không muốn công khai quá sớm. Hay nói một cách khác, họ không muốn chuyện hiện tại lại dậy vết thương cũ. Ảnh: Phụ nữ.

Vì sao Hồ Quang Hiếu ngại công khai tình cảm với Bảo Anh? - Ảnh 3

2. Sợ dự luận dèm pha?
Một trong những nguyên nhân có thể khiến các chàng ngại công khai tình cảm đó là sợ dư luận dèm pha chuyện tình yêu của mình. Đặc biệt, với người của công chúng như Hồ Quang Hiếu, dư luận luôn là rào cản lớn để họ công khai chuyện tình yêu của mình. Liệu đây có phải lý do Hồ Quang Hiếu ngại nói chuyện yêu với fan hâm mộ? Ảnh: Facebook Hồ Quang Hiếu.

Vì sao Hồ Quang Hiếu ngại công khai tình cảm với Bảo Anh? - Ảnh 4

4. Muốn bảo vệ tình yêu cho riêng mình?
Không ít chàng trai chưa công khai chuyện tình yêu bởi họ muốn giữ tình yêu ấy cho riêng mình. Họ không thích những yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng đến tình yêu đó. Ảnh: Dân Việt.

Vì sao Hồ Quang Hiếu ngại công khai tình cảm với Bảo Anh? - Ảnh 5

5. Chưa chắc chắn về mối quan hệ hiện tại?
Một lý do khác cực kỳ đơn giản lý giải cho việc các chàng trai chưa công khai có thể vì chàng chưa thực sự chắc chắn về về tình cảm của mình. Chàng còn khá thận trọng với suy nghĩ: "Biết đâu chỉ là cảm xúc nhất thời? Cứ chờ cho chắc chắn đã rồi hãy công khai”. Ảnh: Facebook Hồ Quang Hiếu.

Vì sao Hồ Quang Hiếu ngại công khai tình cảm với Bảo Anh? - Ảnh 6

6. Sợ không đi cùng nhau đến cuối con đường?
Có lẽ nào chàng ca sĩ “Không cảm xúc” mong muốn giữ bí mật chuyện tình yêu với Bảo Anh để không phải rơi vào “vết đường mòn” thường xảy ra ở các cuộc tình không đi đến hồi kết trong giới showbiz. Ảnh: Facebook Hồ Quang Hiếu.

Vì sao Hồ Quang Hiếu ngại công khai tình cảm với Bảo Anh? - Ảnh 7

7. Chưa muốn chia tay tự do?
Phụ nữ khi yêu thường hay đòi hỏi và kiểm soát chặt chẽ. Bởi vậy nên, chàng ngại công khai chuyện yêu vì lo sợ sẽ mất đi tự do của mình và phải đối mặt với việc trả lời chất vấn hàng ngày của bạn gái. Ảnh: Facebook Bảo Anh.

Vì sao Hồ Quang Hiếu ngại công khai tình cảm với Bảo Anh? - Ảnh 8

8. Bảo vệ người yêu
Ngại công khai chuyện tình yêu có thể còn bởi chàng muốn bảo vệ người yêu khỏi sự xăm soi của dư luận. Đó là cách khiến người yêu không bị tổn thương bởi những lời bình luận và dèm pha ác ý cũng như làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của người mình yêu. Phải chăng Hồ Quang Hiếu đang muốn Bảo Anh không bị rơi vào vòng xoáy không tốt của một bộ phận dư luận? Ảnh: Zing.