Vì sao Hồ Ngọc Hà sẽ mãi chung tình với Cường đô la?

(Giải trí) - Hà Hồ sẽ mãi chung thủy cùng Cường Đô la và tiếp tục những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Trong câu chuyện tình cảm của Hà Hồ, rất nhiều người khẳng định thực sự giữa hai người đã khủng hoảng và có dấu hiệu rạn nứt. Không chỉ vậy, nhiều người còn khẳng định vì Cường Đô la không còn giàu có như trước nên Hà Hồ đã nhanh chân tháo chạy.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ tuy không lên tiếng phủ nhận những tin đồn trong suốt thời gian qua nhưng cô cũng ngầm ám chỉ đừng ai để câu chuyện đi quá xa khi nó thực sự không hề tồn tại.

Thật đúng như vậy, có rất nhiều lý do để tin rằng chuyện tình cảm của Hà Hồ với Cường Đô la không hề nghiêm trọng như những gì người ta đồn đoán và Hà Hồ sẽ vẫn chung tình với người chồng của mình dù cho tương lai có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa.

Có thể, thời gian vừa qua, Cường Đô la bận rộn với những kế hoạch để cứu vãn công việc kinh doanh đang đi xuống của gia đình. Đàn ông phải đặt gia đình lên hàng đầu và vì thế, anh không còn xuất hiện bên cạnh vợ như trước cũng không phải là điều gì quá khó hiểu.

Nếu không, giả dụ chuyện tình cảm của Cường Đô la và Hà Hồ thực sự có một số mâu thuẫn thì nó cũng không nghiêm trọng như những gì người ta nói. Vợ chồng ai chẳng có lúc này lúc khác, nếu cứ ngọt ngào mãi thì khó mà lâu dài và không còn gì là thú vị của tình yêu.

Hà Hồ đến với Cường Đô là vì tình cảm chứ không phải vì tiền bạc. Cô thừa hiểu mọi quyền hành đều nằm trong tay mẹ chồng của mình là bà Như Loan nên cô đến với Cường Đô la không hề mang toan tính tiền bạc.

Không chỉ thế, Hà Hồ kiếm tiền còn giỏi hơn chồng. Thu nhập hàng tháng của cô hơn hẳn chồng và là trụ cột kinh tế của gia đình thì câu hỏi cần đặt ra là Hà Hồ hay chồng mới là người lệ thuộc về kinh tế để khẳng định Hà Hồ không ham tiền khi đến với Cường Đô la.

Chấp nhận lấy một thiếu gia với ngoại hình kém xa mình, Hà Hồ đã phải trải qua sức ép dư luận to lớn. Ngay cả khi đã sống chung, có con và thành đạt thì búa rìu dư luận vẫn không hề buông tha cho cô và gia đình.

Hà Hồ đã phải trải qua quá nhiều sóng gió, thử thách để bảo vệ tình yêu và gia đình nhỏ bé của mình. Và khi đã phải khó khăn đến thế để bảo vệ tình yêu thì cô hoàn toàn hiểu được giá trị của tình yêu để mà gìn giữ, trân trọng nó.

Hơn nữa, giờ đây cả hai còn có cậu con trai vô cùng kháu khỉnh Subeo. Cả hai giờ đã trưởng thành nên dù có chuyện gì cũng suy nghĩ cho con. Hà Hồ luôn mong muốn con được sống trong tình yêu thương, chăm sóc của cả bố và mẹ.

Chính vì thế, những người khẳng định chắc chắn cặp vợ chồng này sẽ đường ai nấy đi hãy chấp nhận mình đã sai. Hà Hồ sẽ mãi chung thủy cùng Cường Đô la và tiếp tục những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.