Vì sao Hà Hồ không hát ca khúc 'hit' của Minh Hằng?

Một khán giả bất ngờ yêu cầu Hồ Ngọc Hà hát ca khúc làm nên tên tuổi Minh Hằng "Một vòng trái đất" nhưng Hà Hồ đã từ chối khéo.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở Hà Nội. Đây là lần xuất hiện "chủ động" đầu tiên của người đẹp trước khán giả kể từ khi dính vào scandal chèn ép Minh Hằng tại The Face, theo tin tức trên báo Dân việt.

Vì sao Hà Hồ không hát ca khúc 'hit' của Minh Hằng? - Ảnh 1

Ca sĩ Minh Hằng cho rằng Hà Hồ là người ép cô phải rời The Face. Ảnh Dân việt.

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà đã không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về những lùm xùm gần đây, cho dù không trực tiếp nói thẳng về vấn đề này. Tuy nhiên mọi người có thể hiểu Hồ Ngọc Hà cho rằng mình không hề có hành động chèn ép nào đối với Minh Hằng.

“Trong sự nghiệp ca hát của tôi, sóng gió bão tố đến liên tục. Tôi biết ngoài kia, nhiều người đang nói mình làm chuyện này, chuyện nọ. Từ chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về mình”. Nữ ca sĩ chia sẻ.

Một khán giả bất ngờ yêu cầu Hồ Ngọc Hà hát ca khúc làm nên tên tuổi Minh Hằng Một vòng trái đất. Tuy nhiên, cô bình tĩnh trả lời: “Bài đó nếu thuộc, tôi cũng sẽ hát”.

Mâu thuẫn giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng nổ ra cách đây không lâu, bắt đầu từ lời tố cáo của nữ diễn viên rằng mình bị đàn chị chèn ép, buộc phải rời khỏi vị trí huấn luyện viên The Face mùa 2, báo Zing news đưa tin.

Trong bài phỏng vấn, giọng ca Yolo bật khóc và cho biết mình cảm thấy rất shock khi được nghe kể lại câu nói “Ai cũng được, trừ Minh Hằng” của Hà Hồ.

Giữa tâm bão, Hồ Ngọc Hà lên tiếng: “Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía ban tổ chức The Face chia sẻ, các anh chị có thể liên hệ đơn vị này để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”. Tuy nhiên, đến lúc này, công ty phía Cát Tiên Xa vẫn chọn cách không đưa ra bình luận.

Mâu thuẫn giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng nổ ra khi nữ ca sĩ Minh Hằng cho rằng Hà Hồ là người ép cô phải rời The Face

Hiền Minh (Tổng hợp theo báo Zing news, Dân việt)