Vì sao Á hậu Thúy Vân dám tự tin rẽ hướng sang làm ca sĩ?

Trước khi theo học Đại học RMIT, Á hậu Thúy Vân đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Vừa qua, Á hậu Thúy Vân đã “đánh úp” cộng đồng mạng với thông báo sẽ debut làm ca sĩ. Không chỉ có vậy, Thúy Vân còn tung ra teaser cho ca khúc Trái tim yêu thương với dòng caption “Thúy Vân bị đưa vào phòng MRI để kiểm tra có trái tim hay không?". Thông báo của người đẹp đã khiến cho cộng đồng hâm mộ sắc đẹp không xôn xao.

Chưa ai từng ngờ tới màn rẽ hướng này của Thúy Vân, vậy nên có không ít người đã nghi ngờ giọng hát của cô. Trong showbiz Việt đã từng có không ít trường hợp người nổi tiếng tự nhận là ca sĩ nhưng không hề có khả năng ca hát. Vậy Thúy Vân có phải người theo chủ nghĩa “cứ cầm mic lên là ca sĩ” hay không?

Câu trả lời hoàn toàn ngược lại, Thúy Vân là người đã được đào tạo bài bản về thanh nhạc. Mặc dù Thúy Vân đang theo học tại khoa Truyền thông chuyên nghiệp của Đại học RMIT nhưng trước đó, cô đã tốt nghiệp ngành Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Cô sở hữu kỹ thuật thanh nhạc được đào tạo bài bản và có khả năng chơi piano điêu luyện. Thúy Vân từng sáng tác ca khúc My Vietnam để trình bày tại cuộc thi Miss International 2015.

Không chỉ có vậy, cô cũng tự tin thể hiện giọng hát của mình trong phần thi tài năng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Với những kinh nghiệm này, dân tình hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của ca khúc Trái tim yêu thương mà Thúy Vân sắp trình làng. Theo netizen suy đoán, ca khúc mới của người đẹp Sài thành được lấy cảm hứng từ những phát ngôn gây tranh cãi của vị giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ mà cô tham gia.

Chi Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/vi-sao-a-hau-thuy-van-tu-tin-re-huong-sang-lam-ca-si-202207052209590558.html