Vi phạm giao thông, tài xế ô tô dùng gậy hành hung CSGT

Bị nhắc nhắc vì vi phạm giao thông, tài xế xe ô tô đã dùng gậy golf đánh CSGT rồi bỏ chạy.

Ngày 5/8, lãnh đạo đội CSGT số 3 Công an TP. Hà Nội trao đổi với báo chí cho biết, vào khoảng gần 18h ngày 4/8, một tài xế điều khiển chiếc xe ô tô vi phạm giao thông đã lao vào đánh CSGT.

Vị lãnh đạo đội CSGT số 3, cho biết, người đàn ông cầm gậy đánh cán bộ CSGT số 3 điều khiển xe ô tô theo hướng từ khách sạn DaeWoo đi hướng Nguyễn Chí Thanh - Đê La Thành. Khi xe rẽ vào hướng Bệnh viện nhi Trung Ương (đường Đê La Thành) nhưng thời điểm này do giờ cao điểm, lượng phương tiện tham gia giao thông cao nên cấm xe ô tô.

Vi phạm giao thông, tài xế ô tô dùng gậy hành hung CSGT - Ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

Vì vậy, các chiến sỹ CSGT làm việc tại đây đã ra hiệu cho tài xế ô tô đi thẳng không được phép rẽ nhưng sau đó, tài xế đã xuống xe và đánh luôn các chiến sỹ CSGT.

Người này đã lên xe bỏ chạy nên các chiến sỹ CSGT đã gọi bộ đàm thông báo cho các đơn vị hỗ trợ. Khi chiếc xe lưu thông tới khu vực đường Nguyễn Chí Thanh thì tổ công tác tại đây phát hiện và ra tín hiệu dừng xe. Tài xế dừng xe giữa đường và tiếp tục cầm gậy golf đánh chiến sỹ CSGT vào mạn sườn rồi bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra khiến những người đi đường rất bất bình, một số người còn quay lại hình ảnh người đánh CSGT rồi tung lên mạng xã hội, gây nhiều tranh cãi.

Hiện người đánh CSGT đã được bàn giao cho Công an phường Láng Thượng tiếp tục làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên có hành vi lăng mạ, chửi bới, chống đối các chiến sĩ CSGT.

Vi phạm giao thông, tài xế ô tô dùng gậy hành hung CSGT - Ảnh 2

Bị nhắc nhở tài xế ô tô đánh CSGT rồi bỏ chạy.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một nam thanh niên mặc quần cộc, áo phông màu trắng liên tục lăng mạ, chửi bới một chiến sĩ CSGT.

Lúc này, nhiều người ra can ngăn nhưng nam thanh niên vẫn lao tới và hành hung chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Mọi người đều tỏ ra rất bất bình trước cách cư xử và hành động của tài xế điều khiển xe ô tô.

P. V (tổng hợp)