'Vị hôn thê đáng sợ nhất màn ảnh' Allison Williams tái xuất ở siêu phẩm kinh dị M3GAN

Phim kinh dị M3GAN quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên tài năng, trong đó có Allison Williams.

Bên cạnh “đôi bạn thân” M3GAN và Cady, dự án kinh dị của Blumhouse và James Wan còn có sự xuất hiện của Gemma - người dì đã chế tạo ra M3GAN. Ban đầu, Gemma với mong muốn giúp Cady vượt qua chướng ngại tâm lý, mở lòng và trở lại hoát bát như trước, cô đã dốc lòng làm nên cô búp bê người máy thông minh để cùng Cady bầu bạn. Vào vai Gemma lần này là nữ diễn viên Allison Williams - cái tên từng khiến cả thế giới sững sờ trong siêu phẩm kinh dị duy nhất tính đến hiện tại “càn quét” Oscar của nhà Blum.

Allison Williams thực chất đã bắt đầu đóng phim từ năm 2004 với vai diễn đầu tay trong series truyền hình American Dream. Cô còn từng thủ vai Công nương Kate trong dự án Will & Kate: Before Happily Ever Aftermà trong đó cô còn giữ vai trò biên kịch. Thành công đầu tiên đến với Williams khi nữ diễn viên tham gia loạt phim Girls, cũng là dự án giúp cô nhận được đề cử Nữ phụ xuất sắc nhất tại Critics’ Choice Awards.

Có duyên với màn ảnh nhỏ là vậy nhưng Allison Williams chỉ bắt đầu nổi danh toàn cầu khi tham gia dự án điện ảnhGet Out hợp tác cùng Blumhouse. Get Out có thể được xem là dự án đã “đánh thức” tiềm năng của Allison Williams ở mảng phim kinh dị. Sau bom tấn thắng giải Oscar, cô đóng chính trong 2 phim giật gân là The PerfectionHorizon Line.

Đến năm 2022, Allison Williams “tái hợp” Blumhouse trong dự án M3GANkể về búp bê trí tuệ nhân tạo cùng tên. Bên cạnh vai trò diễn viên, Williams còn kiêm cả ghế sản xuất của dự án. Williams vào vai Gemma - một nhà chế tạo robot tài năng tại công ty Funki, thế nhưng đang trên đà chán nản vì cứ phải chạy theo các “đơn hàng” của cổ đông.

Với cô, được phục vụ cho khoa học và xã hội mới là tôn chỉ làm nghề cao thượng nhất. Ước mong này đã bước đầu thành hiện thực khi Gemma bắt tay sản xuất một sản phẩm giúp “chữa lành” cho cô cháu gái Cady sau khi bố mẹ cô bé, cũng là anh chị của Gemma qua đời vì tai nạn giao thông.

Gemma đã chế tạo và mang M3GAN đến bầu bạn bên Cady, với mong muốn giúp cô cháu gái vượt qua chấn thương tâm lý và được “chữa lành”. Nào ngờ đâu, M3GAN lại trở nên thông minh, uyên bác và sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai dám đối xử tệ với cô bé.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/vi-hon-the-dang-so-nhat-man-anh-allison-williams-tai-xuat-o-m3-gan-202301311554593354.html