Vì Arturo Vidal, Ronaldo bị siêu mẫu ngó lơ

Daniella Chavez - người từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực vì tình một đêm của Cristiano Ronaldo vừa khiến báo chí xôn xao khi tuyên bố "kết" Arturo Vidal.

Vì Arturo Vidal, Ronaldo bị siêu mẫu ngó lơ - Ảnh 1

Daniella Chavez kết Vidal. Ảnh: Internet.

Trước thềm vòng loại World Cup 2018, Daniella Chavez - siêu mẫu người Chile cổ vũ cho Arturo Vidal và ĐTQG Chile trước thềm vòng loại World Cup 2018. Cô cũng đã không đả động gì đến Ronaldo trong một thời gian dài.

Vì Arturo Vidal, Ronaldo bị siêu mẫu ngó lơ - Ảnh 2

Vì Arturo Vidal, Ronaldo bị siêu mẫu ngó lơ - Ảnh 3

Vì Arturo Vidal, Ronaldo bị siêu mẫu ngó lơ - Ảnh 4

Vì Arturo Vidal, Ronaldo bị siêu mẫu ngó lơ - Ảnh 5

Vì Arturo Vidal, Ronaldo bị siêu mẫu ngó lơ - Ảnh 6

Vì Arturo Vidal, Ronaldo bị siêu mẫu ngó lơ - Ảnh 7

"King Arturo’, hãy mạnh mẽ lên đi" - Daniella chia sẻ. “Hãy chứng minh chúng ta là nhà vô địch Nam Mỹ." Hồi năm ngoái, Daniella Chavez từng hứa sẽ đãi "chuyện ấy" các cầu thủ Chile, nếu họ vô địch Copa America. Liệu năm nay các cầu thủ Chile có lấy đó làm động lực? Lúc này, Chile đang chơi khá bết bát và đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Vì Arturo Vidal, Ronaldo bị siêu mẫu ngó lơ - Ảnh 8

Vì Arturo Vidal, Ronaldo bị siêu mẫu ngó lơ - Ảnh 9

Vì Arturo Vidal, Ronaldo bị siêu mẫu ngó lơ - Ảnh 10

Điều đáng nói ở đây là Daniella Chavez từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực vì nghi án tình một đêm với Cristiano Ronaldo, và cá nhân cô nàng cũng rất hâm mộ CR7, tuy nhiên phải chăng phong độ thất vọng của Ronaldo đã khiến cô chán nản và quay sang cổ vũ Vidal mà không đả động gì đến Ronaldo trên trang cá nhân nữa?

Phương Thư - Thể Thao Việt Nam | 11:00 04/10/2016