Vfresh Smoothie sắp chốt hạn phát quà kul đón Tết

(2Sao) - Chương trình “Uống Vfresh Smoothie, nhận quà thật chất” vừa chính thức khép lại sau đợt rút thăm cuối cùng. Riêng chương trình đổi 40 bộ nắp nhận vòng tay USB vẫn kéo dài đến 31/01 để dành cơ hội cho các bạn “rinh” vòng cực kul đón Tết.

Tưng bừng nhận giải

Năm 2012, các fan hâm mộ của nước trái cây sữa Vfresh Smoothie đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc cực cool trong cuộc sống, nào là thực hiện phim quảng cáo, thưởng thức MV rồi cùng sưu tập vòng tay USB cực chất, tham gia rút thăm trúng iPhone 5 sành điệu…tất cả tạo nên một năm 2012 đầy màu sắc tươi trẻ và may mắn.

Sau đợt rút thăm cuối cùng vào ngày 02/01, chương trình “Uống Vfresh Smoothie, nhận quà thật chất” với tổng giá trị giải thưởng quà “thật chất” lên đến 1,4 tỷ đồng bao gồm 40 chiếc iPhone 5 phiên bản quốc tế 16G cùng 3.280 chiếc vòng tay USB 2G hình trái cây xinh xắn chính thức khép với nhiều cảm xúc tiếc nuối của các bạn trẻ và niềm vui trúng thưởng của 38 chủ nhân 40 chiếc iPhone 5 sành điệu (có 02 khách hàng đã may mắn trúng double iPhone 5).

Bạn Dương Minh Quang (Đại Học Quốc Gia Thủ Đức) chia sẻ niềm vui khi cầm chiếc iPhone 5 sành điệu trúng thưởng từ chương trình: “Mình đang mơ ước 1 chiếc iPhone để lướt web mà để dành tiền hoài vẫn chưa đủ. Khi biết tin về chương trình khuyến mại, mình tham gia cho vui chứ không nghĩ sẽ trúng giải. Ai ngờ lại có được quà tặng quá bất ngờ.

Thật trùng hợp ngày nhận thưởng iPhone 5 cũng là ngày mình phải dự thi kỳ thi học kỳ. Vừa lo lắng về đề thi không biết như thế nào, vừa hồi hộp và hớn hở đi nhận thưởng iPhone 5. Nhưng khi iPhone 5 được trao tay, mọi lo lắng về đề thi cũng bay biến. Chắc tại món quà đỉnh quá mà niềm vui nhận quà đã xua tan mọi lo lắng của ngày đi thi”.

Còn bạn Trương Nhật Thành, nhà ở tận Đồng Tháp, chia sẻ về niềm vui khi đến nhận thưởng iPhone 5: “Chỉ nhập đúng 1 mã dự thưởng, không ngờ may mắn lại đến với mình. Gia đình không khá lắm, trúng được iPhone 5 là món quà rất lớn đối với gia đình mình.

Khi nghe tin trúng thưởng, cả xóm của mình đều đến nhà để chia sẻ niềm vui. Mặc dù rất thích iPhone 5 nhưng mình sẽ bán lại cho bạn để chia sẻ phần nào khó khăn tài chính trong dịp tết với mẹ. Dù sao mình cũng rất biết ơn Vfresh. Cả nhà mình chắc sẽ nhớ mãi về món quà xuân này”.

Niềm vui nhận iPhone 5 của các bạn trẻ

Khoảnh khắc trao thưởng iPhone 5 cho các khách hàng trúng thưởng.

“Chất nhất”, “thật nhất”, “siêu đỉnh”, “siêu ngon”…

Món quà iPhone 5 siêu “đỉnh” được nhãn hàng Vfresh chọn để tặng cho các fan của nước trái cây sữa Vfresh Smoothie trong dịp cuối năm. Nhãn hàng muốn các bạn trẻ khi nhắc đến Vfresh thì cũng phải liên tưởng đến những gì “chất nhất”, “thật nhất”, “siêu đỉnh”, “siêu ngon”…mọi mô tả về nước trái cây sữa Vfresh Smoothie đều phải “hot” như phần thưởng chương tình.

Nhiều bạn cũng thích thú khoe về vòng tay USB. Facebook Tắc Kè Xinh chia sẻ: “Mình rất thích vòng tay USB vì sự tiện dụng “2 trong 1”, vừa là vòng đeo tay để làm điệu, vừa lưu các tài liệu học tập hay bài hát mà mình yêu thích. Bởi vậy ngay khi biết tin về chương trình khuyến mại của Smoothie, mình đã lên kế hoạch sưu tầm nắp hộp để đổi quà tặng. Cả đám bạn của mình cũng quyết tâm sưu tập đủ bộ vòng tay cam, dâu, táo để đeo giống mấy cô nàng Chi Pu, Miu Lê, Sky trong MV Ngày Mới Ngọt Ngào 2 mới được.”

Chương trình đổi 40 bộ nắp nhận vòng tay USB vẫn còn kéo dài đến 31/01/2013. Các bạn hãy nhanh tay uống nước trái cây sữa Vfresh Smoothie để rinh về vòng tay USB cực kul phối cùng các bộ trang phục đầy sắc màu trong dịp tết.

Danh sách khách hàng trúng thưởng iphone 5 cho 3 đợt rút thăm trúng thưởng của CTKM "Uống Vfresh Smoothie, nhận quà thật chất"

Tấn Tài - 2Sao