VFF tiếp tục bán vé online chung kết Việt Nam vs Malaysia, mỗi người có thể chỉ được mua 2 vé

LĐBĐ Việt Nam (VFF) tiếp tục phát hành trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 qua cổng bán vé trực tuyến nhưng sẽ có điều chỉnh.

Cổng bán vé trực tuyến chính thức được VFF sử dụng thay thế hoàn toàn cho các phương thức truyền thống khi bán vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines. VFF sẽ tiếp tục làm như vậy đối với trận chung kết lượt về Việt Nam vs Malaysia, nhưng sẽ có những thay đổi sau khi rút kinh nghiệm từ lần trước.

"VFF sẽ tổ chức bán vé online nhưng phải có điều chỉnh. Chúng tôi sẽ họp đưa ra phương án để làm sao bán vé tốt hơn lần trước", ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF chia sẻ.

Vé trận chung kết lượt về có thể được bán online toàn bộ như trận bán kết lượt về.

"Chúng tôi có trao đổi với Bưu điện Việt Nam về năng lực xử lý đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn và nhận được phản hồi tích cực. Có thể VFF sẽ chỉ bán 2 vé cho 1 người trong 1 lượt mua vé nên số lượng người mua được sẽ gấp đôi. Sẽ phải bài bản hơn trong việc xử lý dữ liệu đơn hàng".

VFF sẽ họp thêm trước khi chốt phương án bán vé trực tuyến và thông báo tới người hâm mộ trong những ngày tới. Có nhiều tin đồn về việc bán vé trận chung kết và các mệnh giá vé dự kiến, nhưng ông Lê Hoài Anh cho biết chưa có quyết định chính thức ở thời điểm hiện tại.

Dự kiến, phương án bán vé trận Việt Nam vs Malaysia sẽ được Thường vụ Ban chấp hành khóa VIII của VFF được bầu ngày mai thông qua.

Ngọc Anh