Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT đang hẹn hò?

Chuyên trang Sinh viên Việt Nam - Báo Tiền Phong
Gốc

Tin đồn hẹn hò giữa Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Tin đồn về việc hẹn hò giữa Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT bắt nguồn từ story trên Instagram cá nhân do "nhà gái" đăng tải.

Vernon (SEVENTEEN) được cho là đang hẹn hò với stylist của TXT.

Vernon (SEVENTEEN) được cho là đang hẹn hò với stylist của TXT.

Trong bài đăng trên Instagram Story Q&A của vị stylist này, cô đã nhận được câu hỏi: "Bạn có đang hẹn hò với ai không?". Và cô đã trả lời: "Có nhé" kèm theo icon hình thiên thần đáng yêu và một trái tim màu trắng.

Điều đáng chú ý là, trong hình ảnh đính kèm câu trả lời, vị stylist này đã chụp hình một con gấu bông, được cho là để ngầm ám chỉ đến nửa kia của mình.

Story câu trả lời của stylist TXT.

Một số cư dân mạng nhanh chóng xem được story này và cho rằng, chú gấu bông mà stylist sở hữu chính là chú gấu bông mà Vernon đã được nhìn thấy mang theo khi xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon vào năm 2022. Một số người suy đoán rằng, Vernon đã mua chú gấu bông này để làm quà cho "bạn gái" của mình sau khi đến Mỹ, trong chuyến lưu diễn của SEVENTEEN.

Chú gấu bông trong story giống với chú gấu bông được Vernon mang theo trong chuyến lưu diễn ở Mỹ với SEVENTEEN vào cuối năm 2022.

Ngoài ra, cư dân mạng còn soi ra được Vernon và stylist sở hữu một số món đồ "cặp đôi", chẳng hạn như mũ và nhẫn. Đến cách chụp ảnh của cả hai khi diện những món đồ này cũng "na ná" giống nhau.

Hình ảnh được cho là "bằng chứng" Vernon và stylist của TXT dùng đồ đôi.

Thậm chí, có người còn cho rằng "em gái của Vernon đang theo dõi stylist trên Instagram" và hiện tại SEVENTEEN đã là nghệ sĩ thuộc HYBE, cùng công ty với TXT, nên việc cả hai có cơ hội chạm mặt và tiếp xúc tại công ty là hoàn toàn có khả năng và cơ sở, khiến tin đồn tiếp tục bùng lên mạnh mẽ.

Hiện tại, đang có nhiều ý kiến trái chiều về tính xác thực của tin đồn trên các trang mạng xã hội và phần lớn, cư dân mạng cho rằng tất cả chỉ là sự trùng hợp giữa gu thời trang. Cho đến thời điểm này, phía stylist hay Vernon và Pledis Entertainment (công ty chủ quản trực tiếp của SEVENTEEN) vẫn giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò này.

Linh Chi

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/vernon-seventeen-va-stylist-cua-txt-dang-hen-ho-post1503000.tpo