Venom lọt top 5 phim có doanh thu cao nhất trong ngày đầu tiên chiếu sớm tại Việt Nam

Tại Việt Nam bộ phim Venom xuất sắc có mặt trong top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất trong ngày đầu tiên của suất chiếu đặc biệt với khoảng hơn 7 tỷ đồng (gần 315.000 USD).

Venom là một trong những nhân vật thuộc series siêu anh hùng trong bộ truyện tranh Marvel do Marvel hợp tác sản xuất bởi Columbia Pictures, được phát hành bởi Sony Pictures. Đây là một trong những nhân vật nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên bất kể những ý kiến trái chiều đó Venom vẫn gây bão phòng chiếu trong tuần đầu tiên của tháng 10. Trên thế giới, Venom được dán nhãn PG13 trong khi đó ở Việt Nam phim dán nhãn hạn chế ở mức C16.

Poster phim Venom

Venom là nhân vật liên quan đến anh chàng phóng viên Eddie Brook (Tom Hardy đóng) trong một lần phỏng vấn chân dung đã vô tình gây thù oán với tổ chức Life Foundation. Sau đó anh được nhờ vả giúp đỡ phanh phui chuyện xấu của tổ chức này. Trong một lần đột nhập vào tổ chức Life Foundation, anh đã khám phá ra sự thật vô cùng kinh khủng: Tiến sĩ Carlton Drake (Riz Ahmed) – thuộc tổ chức Life Foundation đang âm mưu cấy ghép sinh vật ngoài hành tinh Symbiote lên cơ thể con người nhằm thực hiện mục tiêu đen tối. Nhưng vô tình, Eddie Brook bị nhiễm phải một thực thể Symbiote có tên gọi riêng là Venom. Từ đây, cuộc sống của anh hoàn toàn bị xáo trộn. Eddie phải trải qua sự biến đổi kinh hoàng cả về thể chất lẫn tinh thần. Mặc dù vậy, anh được thừa hưởng những sức mạnh siêu nhiên khi phối hợp đồng hóa với Venom. Bên cạnh đó, Eddie cũng phải chiến đấu với sự truy đuổi gắt gao của tổ chức Life Foundation nhằm thu hồi thực thể Symbiote.

Cảnh trong phim Venom

Trong tuần công chiếu đầu tiên, Venom đã thu về 80 triệu USD (Boxofficemojo.com), lập kỷ lục doanh thu cao nhất trong tuần đầu tiên công chiếu của các phim tháng 10 tại riêng thị trường Bắc Mỹ. Kỷ lục này đã giúp Venom soán ngôi của bộ phim Gravity (2013) trước đó với 55.7 triệu USD. Tại thị trường quốc tế, Venomđã thu về 127 triệu USDtừ 58 thị trường khác nhau trong đó doanh thu cao nhất là từ thị trường Hàn Quốc với con số 15,7 triệu USD

Tại Việt Nam bộ phim Venom có mặt trong top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất trong ngày đầu tiên của suất chiếu đặc biệt với khoảng hơn 7 tỷ đồng (gần 315.000 USD). Tương đương với khoảng 108,000 vé bán ra trong của suất chiếu sớm và chỉ đứng ngay sau các tên tuổi lớn bao gồm: Black Panther, Fast & Furious 8, The Mermaid, Fast & Furious 7.

Venom chính thức ra rạp từ ngày 10-10 trên toàn quốc.

Liên Hương - Ảnh: internet