Vén màn bí mật đám cưới 4,5 tỷ đồng

Một đám cưới "khủng" với khoản chi phí hơn 4,5 tỷ đồng sắp được diễn ra tại TP.HCM. Đám cưới này chắc chắn sẽ thu hút hàng nghìn người dân Sài Gòn chiêm ngưỡng.

Sáng nay, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (thuộc Thành đoàn TP.HCM) đã tổ chức hợp báo lễ cưới chính thức của 100 cặp uyên ương. Đây là hoạt động ý nghĩa mà Trung tâm này đã tổ chức nhằm giúp các công nhân tại các khu công nghiệp có điều kiện.

Vén màn bí mật đám cưới 4,5 tỷ đồng - Ảnh 1

Hạnh phúc chờ ngày đám cưới của đôi bạn trẻ

Chào mừng 71 năm ngày Quốc khánh, lễ cưới tập thể năm 2016 dành cho 100 đôi uyên ương sẽ được diễn ra tại TP.HCM vào ngày 2/9. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền phổ biến nếp sống văn minh, tiết kiệm, chăm lo cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Lễ cưới tập thể 2016 nhằm tôn vinh những nét đẹp truyền thống của lễ cưới Việt Nam.

Vén màn bí mật đám cưới 4,5 tỷ đồng - Ảnh 2

Mẹ già từ quê lên mừng con gái đi lấy chồng

Nhân dịp này, 100 đôi uyên ương sẽ chính thức về chung một mái nhà. Các cặp đôi này sẽ được Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân hỗ trợ một bàn tiệc trị giá 5 triệu đồng, một cặp nhẫn cưới, một sổ tiết kiệm trị giá 600 ngàn đồng, ảnh cưới và album cưới trị giá 1,5 triệu đồng, một cặp nón bảo hiểm trị giá 400 ngàn đồng, một cặp gối… và nhiều phần quà giá trị khác.

Vén màn bí mật đám cưới 4,5 tỷ đồng - Ảnh 3

Cặp đôi hạnh phúc chờ ngày cưới

Ngoài ra các cặp đôi tham gia chương trình này còn được hỗ trợ miễn phí xe hoa, bánh cưới…Lễ cưới tập thể năm 2016 còn có chương trình huấn luyện kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc: Kỹ năng hoạch định chi tiêu trong gia đình; Giải quyết xung đột gia đình, cách giữ lửa đời sống hôn nhân; Dinh dưỡng cho người sắp làm mẹ, dinh dưỡng cho bà mẹ và thai nhi…

Vén màn bí mật đám cưới 4,5 tỷ đồng - Ảnh 4

Các nhà tài trợ cho chương trình "Lễ cưới tập thể 2016"

Tại buổi họp báo này, bà Thái Thị Hoài Sơn – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân bí mật chia sẻ: “Để tổ chức cho 100 cặp uyên ương này chúng tôi đã làm việc cật lực ngay từ những ngày đầu năm. Việc tổ chức đám cưới tập thể này tốn rất nhiều chi phí nên Trung tâm phải huy động tài trợ của nhiều tổ chức, cá nhân, điển hình như: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa, Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp (Angel Beauty)… đã giúp đỡ chương trình này.

Vén màn bí mật đám cưới 4,5 tỷ đồng - Ảnh 5

Ông Dương Ngọc Tuấn - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân, Trưởng BTC Lễ cưới tập thể 2016, doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích - TGĐ Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp (Angel Beauty).

Năm nay, tổng chi phí tổ chức cho 100 đôi uyên ương khoảng 4.5 tỷ đồng. Các cặp đôi sẽ được hỗ trợ từ 20 -30 triệu đồng. Chúng tôi mong muốn các cặp đôi này sẽ luôn hạnh phúc bên nhau. Thấy các bạn trẻ hạnh phúc cũng là động lực, niềm vinh hạnh cho Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân.

Thái Minh