Vén màn 5 bí ẩn về 'sát thủ'' Adisak Kraisorn

Adisak Kraisorn nổi như cồn sau khi chọc thủng lưới Timor Leste 6 lần trong trận thắng 7-0 của ĐT Thái Lan. Sau đây là những điều ít ai biết về 'sát thủ' 27 tuổi này.

1. Adisak Kraisorn là fan cuồng của Ultraman

Một người thân của Adisak Kraisorn tiết lộ, siêu tiền đạo của Thái Lan mê Ultraman và những nhân vật anh hùng trong loạt phim khoa học viễn tưởng của Nhật Bản này đến mức quên ăn, quên ngủ. Trong phòng của Adisak Kraisorn treo rất nhiều tranh và đồ vật liên quan đến các anh hùng Ultraman.

Vì mê Ultraman nên Adisak Kraisorn có biệt danh là Ultraman. Đây là lí do vì sao mà chân sút tuyển Thái Lan thường ăn mừng phỏng theo hành động của các siêu anh hùng trong seri phim Ultraman.

2. Đá 1 trận, tăng gấp đôi số bàn thắng cho tuyển Thái Lan

Trước trận hủy diệt Timor Leste 7-0 ở AFF Cup 2018, Adisak Kraisorn mới chỉ ghi 8 bàn cho ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, sau trận thắng Timor Leste, tiền đạo đang khoác áo Muangthong United đã tăng gần gấp đôi số bàn thắng ghi cho ĐTQG, lên 14 bàn sau 28 trận.

3. Từng tham gia đóng phim

Vào năm 2017, Adisak Kraisorn từng tham gia đóng bộ phim ‘You & Me XXX’ cùng 2 đồng đội tuyển Thái Lan là Chanathip Songkrasin và Tristan Do. Bộ phim nói về cậu bé tuổi teen Pong, người có mong muốn tham gia đội bóng của trường nhưng thiếu khả năng, và cô gái Pik, người giỏi thể thao nhưng không theo đuổi được giấc mơ của mình.

4. Có biệt danh khác là Golf

Golf là biệt danh mà cha mẹ Adisak Kraisorn đặt cho khi tiền đạo này còn nhỏ. Adisak Kraisorn trải qua tuổi thơ khó khăn và cơ cực, phải thi đấu cho bất cứ đội bóng nào để kiếm tiền phụ giúp gia đình sau khi công việc kinh doanh của cha mẹ đổ bể.

5. Suýt mất AFF Cup 2018 vì chấn thương

Adisak Kraisorn từng dính chấn thương dây chằng chéo vào tháng 2.2018, chấn thương tưởng chừng khiến chân sút 27 tuổi phải nghỉ hết năm. Tuy nhiên, Adisak Kraisorn đã hồi phục thần kì và kịp góp mặt ở AFF Cup 2018.

“Thật khó tin là tôi được dự AFF Cup 2018 bởi tôi mới trở lại sau chấn thương nghiêm trọng. Cám ơn HLV đã đặt niềm tin vào tôi. Tôi hạnh phúc vì giúp Thái Lan có khởi đầu tốt ở giải đấu”, Adisak Kraisorn nói sau trận thắng Timor Leste 7-0.

Phạm Minh