Vé xem Việt Nam vs Indonesia giá chỉ bằng... bát phở

19 giờ ngày 8.11, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ đá trận giao hữu lượt về với Indonesia trên sân Mỹ Đình. Sáng nay, vé xem trận đấu đã được bày bán đến người hâm mộ…

Theo thông tin từ VFF, ban tổ chức phát hành vé với 4 mệnh giá: 80 nghìn đồng, 120 nghìn đồng, 150 nghìn đồng và 200 nghìn đồng. Nói cách khác, chỉ cần nhịn ăn một bát phở 10 Lý Quốc Sư, người hâm mộ đã có thể mua được tấm vé vào cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng thi đấu.

Vé xem Việt Nam vs Indonesia giá chỉ bằng... bát phở - Ảnh 1

Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã hòa chủ nhà Indonesia 2-2 trong trận giao hữu lượt đi. Ảnh: I.T

Vé được ban tổ chức bán ra từ sáng nay tai khu vưc sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và điểm bán vé 59 Hoàng Cầu. Ở trận giao hữu lượt đi hôm 9.10, tuyển Việt Nam đã hòa chủ nhà Indonesia 2-2.

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam với Indonesia là 1 trong 2 trận đấu cuối cùng để HLV Hữu Thắng thử nghiệm, tìm ra bộ khung ưng ý nhất trước khi bước vào AFF Cup 2016. Ngày 12.11, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục đá giao hữu với CLB đang chơi ở J.League 1 là Avispa Fukuoka trên sân Cần Thơ, trước khi lên đường sang Myanmar vào ngày 15.11. Ngày 20.11, tuyển Việt Nam đá trận đầu tiên trong khuôn khổ vòng bảng B gặp chủ nhà Myanmar.