Vé xem phim 10.000 đồng, mỹ phẩm dưới 100.000 đồng tại Online Friday

Hàng loạt sản phẩm với mức giá "giảm sốc" sẽ xuất hiện trên website onlinefriday.vn trong ngày Mua sắm trực tuyến (Online Friday) 2/12. Tối nay, sự kiện mở màn bấm nút khai trương chương trình đã diễn ra tại Hà Nội.

Tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa cho biết năm nay là năm thứ ba sự kiện Online Friday được tổ chức, nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến cho người dân, cũng như làm cầu nối cho doanh nghiệp thương mại điện tử với người tiêu dùng.

Ban tổ chức đã hợp tác với các website kiểm định giá cả chất lượng, nhằm loại bỏ “khuyến mại ảo”, “chất lượng ảo” và đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng. Người dùng sẽ có thể kiểm tra giá cả và chất lượng hàng hóa thông qua các trang website so sánh thông dụng như iCheck – App.

Tại không gian phố đi bộ Tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội), từ nay đến hết ngày 3/12, người dân có cơ hội tham gia các hoạt động trình diễn công nghệ, trò chơi để nhận mã giảm giá. 25 gian hàng triển lãm dự kiến thu hút 40.000 người tham gia.

Vé xem phim 10.000 đồng, mỹ phẩm dưới 100.000 đồng tại Online Friday - Ảnh 1

Bấm nút khởi động sự kiện Online Friday 2016.

Đại diện các doanh nghiệp tham dự sự kiện cho biết đã chuẩn bị rất nhiều sản phẩm để bung ra trong ngày 2/12. Những khâu chuẩn bị cuối cùng của chương trình đang dần hoàn thiện. Từ 24h ngày 1/12 đến hết ngày 2/12, người tiêu dùng truy cập website chính thức của chương trình để không bỏ lỡ cơ hội "tậu" những sản phẩm giá tốt nhất tại địa chỉ: http://store.onlinefriday.vn.

Ban tổ chức Online Friday 2016 cho biết đã gỡ bỏ hơn 60.000 sản phẩm giá chênh lệch cao so với thị trường để hướng tới ngày hội mua sắm trực tuyến 2/12 với những sản phẩm khuyến mại thật sự.

Hoàng Dương