Vé trận bán kết AFF Cup Việt Nam - Indo trên sân Mỹ Đình có giá từ 150.000 đồng

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa cho biết kế hoạch cụ thể về việc bán vé cho khán giả xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Indonesia vào ngày 7.12 tới.

Vé trận bán kết AFF Cup Việt Nam - Indo trên sân Mỹ Đình có giá từ 150.000 đồng - Ảnh 1

Sau khi giành chiến thắng cả ba trận tại vòng loại AFF Cup, tuyển VN sẽ vào đá trận bán kết với tuyển Indonesia. Trận lượt đi sẽ diễn ra tại sân Pakansari, cách thủ đô Jakarta khoảng 50 km vào ngày 3.12 và lượt về sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 7.12.

Với tình thần yêu thể thao và luôn muốn xem các cầu thủ con cưng trực tiếp trên sân nhà, của người hâm mộ, VFF đã đưa ra kế hoạch bán vé ngay rất cụ thể như sau: Giá vé xem trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia trên sân Mỹ Đình có từ 150.000 đến 400.000 đồng.

Ban tổ chức cũng bắt đầu nhận đăng ký mua vé trực tiếp qua đường công văn tại trụ sở VFF từ 9 giờ ngày 29.11 và 30.11.2016 (trong giờ hành chính) . Thời gian trả vé từ 9-12 giờ, chiều từ 14-17 giờ trong ngày 3.12 tại trụ sở VFF.

Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam có nhu cầu mua vé vào xem cổ vũ trận đấu phải đăng ký theo hình thức tập thể, đính kèm danh sách chi tiết, gồm các thông tin: Họ và tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân.

Riêng người hâm mộ riêng lẻ Ban tổ chức cũng sẽ bán vé trực tiếp tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình từ 7-17 giờ ngày 3.12 hoặc cho tới thời điểm hết vé.

- Người mua vé xếp hàng ngoài hàng rào cứng của Sân vận động theo hướng dẫn của Ban tổ chức (BTC) và do lực lượng an ninh kiểm soát bảo vệ. BTC sẽ phát tích kê tại các cửa vào theo từng đợt (10 người/đợt) để cho vào sân, mỗi người một (01) tích kê, mỗi tích kê được mua tối đa bốn (4) vé; sau khi được phát tích kê, người mua vé sẽ được BTC hướng dẫn vào các bàn bán vé trong sân để mua vé.

Ngoài ra, BTC cũng bố trí một cửa dành cho thương binh xe lăn, mỗi thương binh được mua tối đa 0\4 vé, mang theo bản photo thẻ thương binh và chứng minh nhân dân, đồng thời mang theo các bản gốc để đối chiếu. Không những thế, BTC còn phối hợp cùng lực lượng an ninh đảm bảo về an ninh, an toàn tại khu vực bán vé.

P.V