Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập

Nơi nhạc sĩ Thanh Tùng yên nghỉ được trồng kín hoa tím, một loài hoa đã đi vào bài hát nổi tiếng và gắn liền với tên tuổi của ông. Cách đó không xa, mộ Trần Lập cũng phủ đầy hoa ban trắng.

Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập - Ảnh 1

Theo nguyện vọng, nhạc sĩ Thanh Tùng được đưa về nơi yên nghỉ tại một ngọn đồi nằm trong khuôn viên của Công viên Thiên Đức (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ). (Ảnh: My Nguyễn/Vietnam+)

Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập - Ảnh 2

Mãi mãi ra đi vào ngày 15/3/2016, nhạc sĩ Thanh Tùng đã để tại một kho tàng nhạc trẻ với những ca khúc như: Em và tôi, Hoa tím ngoài sân, Giọt nắng bên thềm... (Ảnh: My Nguyễn/Vietnam+)

Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập - Ảnh 3

Nơi nhạc sỹ Thanh Tùng yên nghỉ được trồng rất nhiều cây xanh, các loài hoa mà lúc sinh thời ông thích. Bên trái của khu mộ sẽ trồng 68 cây tùng, tượng trưng cho số tuổi của ông(Ảnh: My Nguyễn/Vietnam+)

Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập - Ảnh 4

Đây sẽ là nơi nghệ sỹ tài hoa của Việt Nam được yên nghỉ. (Ảnh: My Nguyễn/Vietnam+)

Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập - Ảnh 5

Nơi an nghỉ của hai cố nhạc sĩ Thanh Tùng và Trần Lập được phủ nhiều hoa và trồng hoa ban, hoa tím, những loại cây gắn liền với tên tuổi của 2 người. (Ảnh: My Nguyễn/Vietnam+)

Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập - Ảnh 6

Phần mộ nơi nhạc sĩ Thanh Tùng nằm được trồng kín hoa tím - một loài hoa đã đi vào bài hát nổi tiếng và gắn liền với tên tuổi của ông. (Ảnh: My Nguyễn/Vietnam+)

Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập - Ảnh 7

Ông Nguyễn Thanh Bách - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bách Việt cho biết, ông sẽ tổ chức riêng một khu chỉ dành cho các nghệ sĩ để mọi người có thể dễ dàng đến thăm cũng như trồng hoa thể hiện tình cảm đối với những nghệ sĩ mà mình yêu mến. (Ảnh: My Nguyễn/Vietnam+)

Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập - Ảnh 8

Xung quanh công viên Thiên Đức, ban quản lý đã cho nuôi rất nhiều động vật để du khách đến thăm quan. (Ảnh: My Nguyễn/Vietnam+)

Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập - Ảnh 9

Nằm cách đó không xa, nơi nhạc sỹ Trần Lập yên nghỉ, những ngày này đông hơn thường lệ, những lẵng hoa tươi phủ đầy trên trên phần mộ của anh. (Ảnh: My Nguyễn/Vietnam+)

Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập - Ảnh 10

Tháng Ba là khoảng thời gian buồn và nặng nề đối với những người yêu thích âm nhạc Việt bởi nhiều nghệ sĩ tài năng, miệt mài cống hiến cho âm nhạc như Thanh Tùng, Trần Lập đã mãi ra đi. (Ảnh: My Nguyễn/Vietnam+)

Về thăm nơi yên nghỉ của nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập - Ảnh 11

Cánh hoa ban trắng lặng lẽ đáp cạnh nơi an nghỉ của người nhạc sĩ tài ba nhưng đoản mệnh. (Ảnh: My Nguyễn/Vietnam+)