Vệ sinh công nghiệp: Nhiều tiềm năng, cơ hội cho doanh nghiệp, người lao động

  Tiêu Dùng
  Gốc

  Với 392 doanh nghiệp thành viên, Ban vận động lâm thời Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam nỗ lực góp phần thay đổi diện mạo đô thị, thay đổi chất lượng cuộc sống của người dân...

  Ban vận động lâm thời Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam vừa tổ chức đại hội nhiệm kỳ III (2022-2024) tại TP.HCM, ngày 20/7.

  Đại hội đã bầu TS Đinh Chí Thành (Giám đốc Công ty Vệ sinh HappyClean) làm Chủ tịch Ban vận động lâm thời Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam.

   TS Đinh Chí Thành Phát biểu tại đại hội. Ảnh: BC

  TS Đinh Chí Thành Phát biểu tại đại hội. Ảnh: BC

  Phát biểu tại đại hội, TS Đinh Chí Thành nhấn mạnh: “Chúng tôi cùng chung tay để vệ sinh công nghiệp thành một ngành nghề chính thức, không chỉ về mặt pháp luật mà còn về mặt định kiến xã hội. Qua đó, góp phần cải thiện chất lượng công việc và chất lượng cuộc sống cho hàng vạn người lao động, đặc biệt là người lao động tự do, lao động nữ, trình độ thấp, lớn tuổi, những người không đủ điều kiện sức khỏe để có thể làm việc với cường độ cao trong các nhà máy, xí nghiệp”.

  Theo thông tin tại đại hội, Ban vận động lâm thời Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam được thành lập, hoạt động trên 6 năm, quy tụ hơn 392 doanh nghiệp thành viên trên cả nước.

   Tại đại hội, gần 30 đơn vị hội viên đã tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghệ vệ sinh tiên tiến. Ảnh: BC

  Tại đại hội, gần 30 đơn vị hội viên đã tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghệ vệ sinh tiên tiến. Ảnh: BC

  Thực tế cho thấy, nhu cầu của lĩnh vực vệ sinh công nghiệp rất lớn, nhất là ở các khu công nghiệp. Ngành vệ sinh công nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích cho những ai chăm chỉ làm việc. Về bản chất, nhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng có trách nhiệm quan trọng: bảo đảm các tòa nhà văn phòng được cung cấp một không gian làm việc sạch sẽ, vệ sinh, lành mạnh, tiện nghi, tốt cho sức khỏe và tâm lý của những người sống và làm việc trong đó, đồng thời tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty hoặc văn phòng mà họ phục vụ.

  Đại diện Ban vận động lâm thời Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2024 kỳ vọng môi trường kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp sẽ sớm được định hình rõ ràng hơn. Đồng thời, đời sống của người lao động sẽ ổn định hơn trước nhu cầu của xã hội sẽ ngày càng cao hơn trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

  Bảo Châu

  Nguồn Tiêu Dùng: https://tieudung.giadinhonline.vn/ve-sinh-cong-nghiep-nhieu-tiem-nang-co-hoi-cho-doanh-nghiep-nguoi-lao-dong-d5304.html