Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã

Những hình ảnh trên trang cá nhân của Tăng Thanh Hà khiến mọi người xuýt xoa vì quá đẹp.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cô và ông xã cùng nhau về Philippines dự đám cưới. Trong ảnh, người đẹp họ Tăng diện trang phục đồng điệu cùng ông xã, cả hai nắm tay nhau vô cùng tình tứ để chụp ảnh. Đây cũng là thói quen chụp ảnh lâu nay của vợ chồng Tăng Thanh Hà mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

Tăng Thanh Hà và ông xã diện đồ đồng điệu, nắm tay tình cảm chụp hình

Tăng Thanh Hà và ông xã diện đồ đồng điệu, nắm tay tình cảm chụp hình

Trước đây, netizen nhận ra rằng, Tăng Thanh Hà và ông xã luôn có những nguyên tắc của cả hai vợ chồng trong việc chụp hình và diện đồ. Lúc nào chụp ảnh đôi thì vợ chồng Tăng Thanh Hà đều nắm chặt tay nhau. Nhiều người nhận xét rằng, dù đã kết hôn cả một thập kỷ nhưng hai người vẫn giữ thói quen này. Điều đó chứng tỏ tình yêu giữa hai vợ chồng vô cùng bền chặt.

Người đẹp lựa chọn gam màu nhã nhặn để xuất hiện trong đám cưới

Được biết, Tăng Thanh Hà có mặt tại Philippines để dự đám cưới họ hàng thân thiết. Xuất hiện tại 1 sự kiện trang trọng này người đẹp cũng lựa chọn trang phục đồng điệu vừa sang trọng mà vẫn đảm bảo không quá nổi trội lấn lướt cô dâu.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ve-que-chong-du-dam-cuoi-tang-thanh-ha-duoc-khen-vi-chon-do-qua-dep-con-tinh-tu-nam-tay-ong-xa-172240229090923.htm