'Về nhà đi con' tập 64: Đưa Nhã vào viện, Vũ sững sờ chạm mặt Thư

Trong 'Về nhà đi con' tập 64, Vũ đưa Nhã vào viện và đụng mặt cả gia đình đang đưa cu Bon đi cấp cứu.

Trong tập 63 "Về nhà đi con", dường như Vũ (Quốc Trường) đã nhận ra lỗi lầm của mình, anh chăm sóc mẹ con Thư rất cẩn thận, chu đáo. Và điều đặc biệt là sau khi Nhã (Quỳnh Nga) chủ động tán tỉnh, Vũ đã từ chối trong sự ngỡ ngàng của Nhã. Tuy nhiên, điều này càng khiến Nhã cảm thấy bất mãn và cay cú, cô tìm mọi cách để đưa Vũ vào tròng. Trong cơn say, Nhã bất ngờ để lộ sự thật cô chính là Kim, người yêu cũ từng bị Vũ chối bỏ. Nhã trách móc Vũ: "Tôi ghét anh, tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời tôi. Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này?".

Khi Vũ đưa Nhã vào viện, một tình huống bất ngờ xảy ra khi anh chạm mặt cả gia đình mình đang đưa cu Bon đi cấp cứu. Tuy nhiên, Vũ chỉ hỏi qua loa tình hình con trai rồi đi chăm sóc Nhã. Một lát sau, khi Vũ đang ở bên con trai, bác sĩ vào gọi Vũ và tưởng nhầm Vũ là chồng của Nhã: "Anh có phải anh Vũ, chồng của bệnh nhân Kim Nhã không? Chị ấy nhờ em nói với anh là đi nộp tiền viện phí đi ạ. Anh đi nộp đi nhé!".

Vợ chồng ông Luật bất ngờ khi Vũ đưa Nhã vào viện.

Vũ sẽ làm cách nào để hóa giải hiểu lầm? Nhã liệu còn giở trò gì để có được Vũ? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 64 lên sóng tối nay, 12/7 trên VTV1./.