Về nhà đi con: Nhã gọi Vũ là chồng, dần tháo chiếc 'mặt nạ' lạnh lùng của cô chuyên viên giỏi giang sang chảnh

Trong trailer giới thiệu tập phim tiếp theo đã cho thấy Nhã (Quỳnh Nga) mượn rượu say xỉn, chủ động ôm hôn Vũ (Quốc Trường) trong quán bar. Nàng 'tiểu tam' này đã chính thức từng bước phá hoại hạnh phúc gia đình Thư – Vũ.

Vũ bỏ mặc một mình Thư đang chăm con trai ốm để đến quán bar gặp Nhã. Cô nàng say xỉn, ép rượu Vũ rồi bá cổ, ôm hôn Vũ. Vũ bị bất ngờ nên đẩy cô nàng ra, ngược lại tiểu tam không chịu buông tha cho Vũ, tiếp tục hôn anh.

Nhã trách móc Vũ đã xuất hiện và làm xáo trộn cuộc sống của cô ta. Rồi không hiểu vì sao Vũ lại phải đưa Nhã đi cấp cứu. Cùng lúc này, Vũ đứng hình khi thấy bố mẹ và Thư đang trong bệnh viện. Anh lắp bắp nói không lên lời: "cô… cu Bon làm sao?". Thư không trả lời, hai ông bà Luật– Giang bày tỏ thái độ vô cùng thất vọng về cậu quý tử nhà mình.

Vũ đưa Nhã đi cấp cứu thì gặp Thư và bố mẹ cũng đưa con trai anh đi cấp cứu

Ở một cảnh phim khác, khi Vũ đang ở cạnh vợ con thì nữ y tá đến và yêu cầu anh đi đóng viện phí cho Nhã. Theo như lời y tá thì chính Nhã đã nói với bác sĩ Vũ là chồng của mình và nhờ y tá đi tìm anh giúp cô. Thư bị tổn thương hai lần liên tiếp, lần này cô cũng chọn cách im lặng không lên tiếng còn Vũ thì nhìn cô ý tá rồi nhìn vợ, nhìn mẹ đầy ái ngại.

Y tá yêu cầu anh Vũ "chồng bệnh nhân Kim Nhã" đi nộp viện phí cho vợ

Trong tập 63 đã phát sóng trên truyền hình, Nhã chủ động mời Vũ đi ăn tối nhưng bị anh chàng khéo léo từ chối. Có vẻ sau một thời gian nghe ngóng Nhã đã thay đổi, chủ động tấn công Vũ.

Trước hành động tấn công không biết xấu hổ của Nhã, Anh Thư sẽ làm gì? Vũ sẽ giải thích chuyện giữa anh và tiểu tam Nhã như thế nào để nhận được sự tha thứ từ gia đình?

Diễn biến chi tiết của tập 64 phim Về nhà đi con sẽ được hé lộ vào 21 giờ, ngày 12/07, trên kênh VTV1.

Tin: Hoàng Yến, Clip VFC