'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 4: Vợ cũ Quốc tuyên chiến với Huệ

Vọ của của ông Quốc bất ngờ trở lại và 'tuyên chiến' với Huệ để giành lại tình cảm từ người xưa.

Về nhà đi con ngoai truyện tập 4

Về nhà đi con ngoại truyện 3, mẹ của Bảo đã bất ngờ xuất hiện trở lại khiến ông Quốc và Huệ đều vô cùng bất ngờ. Thậm chí Huệ còn tỏ ra ghen tuông và đôi chút lo lắng vì sự có mặt của vợ ông Quốc tại đây.

Gặp Huệ, Trang bất ngờ tuyên chiến và muốn giành lại ông Quốc

Trong Về nhà đi con ngoại truyện tập 4, Huệ đã quyết định gặp vợ cũ của Quốc để uống cafe nói chuyện rõ ràng về tình cảm của ba người. "20 năm qua chị và anh Quốc không ai lập gia đình cả. Nhưng bây giờ bỗng nhiên anh ấy muốn lập gia đình, chị thấy không quen. Kiểu như cơm không ăn gạo còn đấy, chị lại thấy tiếc nồi cơm của mình. Nên là chị nghĩ chắc chị phải hành động", vợ cũ của Quốc nói khiến Huệ khá bất ngờ. Ở phía xa, Thư cùng Dương đi theo dõi để năm bắt tình hình và nói "Bắt đầu tung chiêu rồi đây". Đây được xem là như là tín hiệu cho việc mẹ của Bảo "tuyên chiến" với Huệ trong việc tranh giành tình cảm với ông Quốc.

Huệ tỏ ra khá cứng rắn và tự tin với tình cảm ông Quốc dành cho mình

Trước sự cứng rắng của Trang - vợ cũ của Bảo, lúc đầu Huệ tỏ ra khá bối rối nhưng cô đã lấy lại được bình tĩnh vì cô hiểu mình đang là người chiếm ưu thế bởi ông Quốc chỉ dành tình cảm cho mình. Khi câu chuyện của Trang và Huệ đang bắt đầu căng thẳng ông Quốc bất ngờ xuất hiện thông báo không biết Bảo mất tích ở đâu khiến tất cả mọi người đều lo lắng.

Ánh bắt cóc Bảo và yêu cầu Dương phải đi tìm

Việc Bảo mất tích hóa ra có nguyên do vì cô nàng lắm chiêu Ánh đã bắt cóc Bảo và dọa nạt: "Sau 12 tiếng mà Dương không tìm thấy cậu thì Dương sẽ thuộc về tôi. Đây là cơ hội để cậu tìm thấy vị trí của mình trong lòng Dương. Còn nếu không thì tránh xa Dương ra".

Ong Sơn lo lắng cho chuyện tình cảm của Huệ với Quốc

Ở một diễn biến khác, ông Sơn có cuộc trò chuyện riêng cùng với con rể Vũ và cũng khá lo lắng về chuyên tình cảm giữa Quốc - Huệ. "Con thấy thời gian qua anh Quốc rất thành ý, bố vẫn lo ạ", Vũ hỏi. Ông Sơn đáp: "Tin vẫn tin, nhưng lo thì vẫn phải lo. Sau này cu Bon lớn lên con sẽ thấy con cái là nỗi lo cả đời của bố mẹ con ạ".

Về nhà đi con ngoại truyện tập 5 sẽ được lên sóng vào lúc 20h ngày 17/8 trên kênh VTV Giải Trí .

Tuấn Minh