Về Đồng Be thưởng thức đặc sản núi rừng

Trang trại Đồng Be sinh thái bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2016 có địa chỉ ở xóm 22, Nghĩa Trung, Nghĩa Đàn. Nơi đây đang trở thành điểm đến hấp dẫn du khách gần xa.

Với tổng diện tích 8ha, Đồng Be sinh thái được đầu tư theo kiểu nhà hàng, thưởng thức đặc sản rừng và thư giãn câu cá bên hồ.

Ý tưởng biến nơi đây thành điểm đến thư giãn cho du khách gần xa, thế nên kiến trúc của những ngôi nhà nằm nổi trên mặt nước hồ trong xanh cũng được chủ nhân thiết kế đẹp mắt.

Với không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, đến với Đồng Be sinh thái, du khách có cảm giác tâm hồn mình đang hòa cùng thiên nhiên.

Điểm nhấn của Đồng Be sinh thái là ngôi nhà sàn bằng gỗ 2 tầng có thể phục vụ 200 thực khách một lúc.

Hệ thống bàn ghế được đầu tư đồng bộ với màu gỗ tạo cảm giác ấm cúng, đẹp mắt.

Kiến trúc độc đáo với không gian mở để du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh bình yên nơi đây.

Tuy mới đi vào hoạt động từ đầu năm 2016 nhưng Đồng Be sinh thái đã trở thành điểm đến hấp dẫn cuối tuần hay ngày lễ - nơi tổ chức liên hoan, giao lưu, sinh nhật được nhiều gia đình lựa chọn.

Khuôn viên được thiết kế thông thoáng phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Nguồn thực phẩm được nuôi trồng tại chỗ, đảm bảo tươi sống và an toàn.

Đàn lợn rừng là đặc sản hiếm có của Đồng Be.

Để có thể chế biến những món ăn hấp dẫn, Đồng Be sinh thái đầu tư hệ thống bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đến với trang trại Đồng Be, du khách còn được thưởng thức đặc sản của Trang trại Đồng Be. Đó là các món nướng, trong đó gà nướng nguyên con được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Và món lợn rừng nướng với bí quyết riêng có mùi thơm quyến rũ, da lợn giòn nhưng không dai, thịt ngọt... cũng là một trong những món hấp dẫn của trang trại Đồng Be.

Tất cả những món ăn được các đầu bếp bày trên những chiếc mẹt xinh xắn, hấp dẫn đối với cả những thực khách khó tính nhất.

Đồng Be sinh thái đang chuẩn bị những điều kiện tốt nhất phục vụ du khách gần xa khi về với Nghĩa Đàn. Đặc biệt, trong dịp chào mừng sự kiện Lễ hội hoa hướng dương vào cuối tháng 12, Đồng Be sinh thái có nhiều món ăn hấp dẫn như lợn rừng mẹt, vịt trời, xôi chim bồ câu...

Nhà hàng sinh thái Đồng Be địa chỉ ở xóm 22, Nghĩa Trung, Nghĩa Đàn

Du khách có nhu cầu xin liên lạc theo SĐT: 0912.334385; 0912.008171; 0972.187789

Thanh Thủy - Phan Minh