Vẻ đẹp rực lửa của bồ cũ Sergio Ramos

(Kiến Thức) - Elisabeth Reyes được gọi là "góa phụ đen" trong làng bóng đá. Nhan sắc của cô khiến nhiều cầu thủ mắc lưới tình, trong đó có Sergio Ramos.

Elisabeth Reyes là người mẫu kiêm hoa hậu người Tây Ban Nha sinh năm 1985.

Elisabeth Reyes được mệnh danh là “góa phụ đen” trong làng túc cầu bởi bản danh sách các ngôi sao bóng đá từng qua tay cô khá nhiều.

Danh sách bạn trai cũ của cô có khá nhiều cái tên đình đám trong làng bóng đá thế giới như Sergio Ramos (Real Madrid), Alexis Ruano Delgado (Getafe) và Sergio Sánchez Ortega (Malaga).

Năm 2006, Elisabeth Reyes đăng quang ngôi vị Á hậu Tây Ban Nha.

Với thân hình nóng bỏng quyến rũ, Elisabeth Reyes luôn là tâm điểm mỗi khi cô xuất hiện.

Năm 2014 vừa qua, Elisabeth Reyes đã quyết định lên xe hoa với hậu vệ của Malaga là Sergio Sanchez.

Trước đó, Elisabeth từng có thời gian mặn nồng với một trung vệ khác của Tây Ban Nha là Sergio Ramos của CLB Real Madrid. Nhưng sau đó một thời gian, mối tình đã đi tới kết thúc bằng việc đường ai nấy đi.

Cũng trong năm 2014, Elisabeth được đề cử giải quả bóng hồng (giải thưởng cho vợ, bạn gái của các cầu thủ) nhưng cô chỉ được xếp thứ 4.

Trong sự nghiệp của mình, Elisabeth luôn được các nhãn hàng thời trang săn đón và đóng vai chính trong nhiều chiến dịch quảng cáo lớn ở Tây Ban Nha.

Thời gian qua, có tin đồn Ronaldo chia tay Irina Shayk để đến với Elisabeth Reyes dù cô người mẫu này lúc đó sắp lên xe hoa.