Vẻ đẹp rạng ngời của nữ 'thủ khoa kép' xinh đẹp HV Cảnh sát nhân dân

Vừa học giỏi lại xinh đẹp, Lê Thị Thùy Linh - nữ 'thủ khoa kép' Học viện Cảnh sát nhân dân năm 2018 luôn nhận được tình cảm yêu quý từ mọi người.

Video: Thùy Linh chia sẻ tại Lễ tuyên dương thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2018

Lê Thị Thùy Linh (SN 1996), quê ở xã Minh Thọ (nay là thị trấn Nông Cống, Nông Cống, Thanh Hóa), là sinh viên lớp B11D40, chuyên ngành Điều tra tội phạm về trật tự xã hội chất lượng cao, khoa Cảnh sát điều tra, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND).

Nữ thủ khoa Học viện Cảnh sát nhân dân là một trong 88 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2018 được tuyên dương tại Văn miếu Quốc Tử Giám vào tối 8/10.

4 năm về trước, Lê Thị Thùy Linh là thủ khoa đầu vào Học viện CSND với 27,5 điểm khối A1 (Toán - Vật lý - tiếng Anh). Sau 4 năm, Linh tiếp tục đạt danh hiệu thủ khoa đầu ra với 3,57/4 điểm (Điểm trần hệ 10 là 8,66. Chưa có điểm mở rộng vì trường chưa tổng hợp điểm mở rộng).

Thùy Linh vinh dự là một trong 88 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2018 được tuyên dương tại Văn miếu Quốc Tử Giám.

Thùy Linh tại lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc.

Vừa qua, Thùy Linh là một trong 13 sinh viên đầu tiên của khoa Cảnh sát Điều tra được bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh. Đề tài của Linh là Điều tra tội phạm buôn lậu trên TP. Thanh Hóa của Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Thanh Hóa. Hiện tại, nữ sinh đã hoàn thành chương trình học và đang chờ tốt nghiệp vào cuối tháng 10 này.

Linh yêu màu xanh áo lính và muốn góp một phần sức mình vào việc giữ gìn an toàn, trật tự xã hội, bảo vệ Tổ quốc nên đã chọn ngôi trường kỷ luật thép này để theo học.

Thành tích đạt được hôm nay chính là động lực để Linh vượt qua những thử thách trước mắt.

Nữ thủ khoa này cũng yêu thích các phong trào và hoạt động Đoàn.

Thùy Linh (trái) luôn dành được tình cảm yêu quý từ bạn bè, thầy cô.

Hiện tại, Linh đã hoàn thành chương trình học và đang chờ tốt nghiệp vào cuối tháng 10 này.

Nữ thủ khoa xinh đẹp khẳng định, sẽ hết mình trong công việc để xứng đáng với danh hiệu "thủ khoa kép".

Tốt nghiệp ra trường, nữ thủ khoa này hy vọng sẽ được sắp xếp ở vị trí công việc phù hợp với khả năng để có điều kiện học hỏi và phát triển hơn nữa bản thân.

Video: Mãn nhãn màn điều khiển xe phân khối lớn của nữ sinh Học viện Cảnh sát nhân dân

Lưu Ly