Vẻ đẹp lãng mạn như thiên đường của xứ sở Montenegro

Montenegro cuốn hút những người từng đặt chân tới nhờ vẻ đẹp lãng mạn đến khó tin của một vùng đất với sự đa dạng của thảm thực vật, sinh vật, của những dãy núi xanh ngắt và những lòng hồ với hình thù như được ai đó khéo tay sắp đặt.

Montenegro là một quốc gia tại miền đông nam châu Âu. Nước này giáp với biển Adriatic về phía tây nam, và có chung đường biên giới với Croatia về phía tây, Bosna và Hercegovina về phía tây bắc, Serbia về phía đông bắc, Kosovo về phía đông và cuối cùng là Albania về phía đông nam.

Nơi đây cuốn hút những người từng đặt chân tới nhờ vẻ đẹp lãng mạn đến khó tin của một vùng đất với sự đa dạng của thảm thực vật, sinh vật, của những dãy núi xanh ngắt và những lòng hồ với hình thù như được ai đó khéo tay sắp đặt.

Những hồ giữa lòng núi trong vắt, những thác nước bao quanh bởi những khu rừng nguyên sinh và những dãy núi hùng vĩ, những đỉnh núi phủ tuyết trắng, những dòn sông tĩnh lặng soi bóng, những con thuyền đánh cá nằm im lìm trên sóng nước…những bến cảng và rất nhiều điều đặc biệt khác làm nên dấu ấn của Montenegro.

Dường như tất cả các sắc thái của màu xanh lá cây mà bạn có thể tưởng tượng ra đều có thể được tìm thấy ở đây , trong công viên quốc gia Durmitor

Vẻ đẹp siêu thực của lòng hồ của Devil ( Vražje Jezero ) .

Hồ Trnovačko hình trái tim .

Ánh nắng buổi sáng phản chiếu trên mặt nước mượt của Hồ Đen .

Những khung cảnh đẹp nên thơ của vùng đất này

Hồng Hạnh (Theo Brightside)