Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Văn hóa tại Miss “The Beauty 2016”

Xinh đẹp và tài năng là điểm hấp dẫn của Top 10 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss "The Beauty 2016" Đại học Văn hóa Hà Nội.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Văn hóa tại Miss “The Beauty 2016” - Ảnh 1

Ma Hương Thảo sinh năm 1994 sở hữu gương mặt dễ thương, được mệnh danh là người đẹp không tuổi. Hiện Thảo đang là sinh viên khoa Quản lý Văn hóa và Nghệ thuật. Người đẹp cũng từng tham gia đóng phim, quay quảng cáo và là gương mặt quen thuộc của các shop thời trang tại Hà Nội.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Văn hóa tại Miss “The Beauty 2016” - Ảnh 2

Từng đạt giải Nhì học sinh thanh lịch các trường THPT toàn quốc 2014, huy chương đồng môn bóng chuyền toàn quốc 2, Hà Thị Hồng là một gương mặt đầy triển vọng. Cô nàng sinh năm 1996 hiện đang là sinh viên khoa Văn hóa học.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Văn hóa tại Miss “The Beauty 2016” - Ảnh 3

Nguyễn Lê Thùy Linh sinh năm 1997 sinh viên khoa Văn hóa học là một cô gái ưa thử thách, thích du lịch và ước mơ trở thành một biên tập viên giỏi trong tương lai.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Văn hóa tại Miss “The Beauty 2016” - Ảnh 4

Nguyễn Diệu Linh, một cô gái mạnh mẽ với mái tóc vàng. Linh là một người tự lập luôn muốn kiếm tiền bằng chính khả năng của mình. Cô sinh viên năm nhất khoa Quản lý Văn hóa từng lọt Top 20 cuộc thi Duyên dáng Hà Thành.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Văn hóa tại Miss “The Beauty 2016” - Ảnh 5

Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng gương mặt khả ái và nụ cười đẹp hơn hoa, Lý Thị Hiếu Thục luôn luôn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Thục hiện đang là sinh viên Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Văn hóa tại Miss “The Beauty 2016” - Ảnh 6

Hoàng Thị Hải Yến đến từ khoa Văn hóa học là một cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng. Yến là một bí thư năng nổ nhiệt tình và trách nhiệm. Ngoài ra cô nàng còn được các thầy cô nhớ mặt thuộc tên bởi thành tích học tập khủng và là gương mặt MC quen thuộc của trường.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Văn hóa tại Miss “The Beauty 2016” - Ảnh 7

Cư Mỷ, thí sinh người dân tộc H' Mông duy nhất trong Top 10. Hiện cô đang theo học khoa Văn hóa dân tộc thiểu số. Mỷ ước mơ trở thành một cán bộ văn hóa và được trở về quê hương Lào Cai để công tác và cống hiến.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Văn hóa tại Miss “The Beauty 2016” - Ảnh 8

Hoàng Quỳnh Anh sinh năm 1997 hiện đang học tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế. Quỳnh Anh có niềm đam mê lớn với thời trang và nghệ thuật. Cô từng tham gia làm nhiều phim ngắn của sinh viên.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Văn hóa tại Miss “The Beauty 2016” - Ảnh 9

Là người sống khá nội tâm, ít nói, song Việt Mỹ luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái và dễ gần khi tiếp xúc. Mỹ hiện đang theo học lớp Biểu diễn âm nhạc 2, khoa Nghệ thuật đại chúng.