Vẻ đẹp gây sốt của cô nàng xinh hơn ‘thần tượng nghìn năm’

Sở hữu vẻ xinh đẹp trong sáng được so sánh với Hashimoto Kanna - “thần tượng nghìn năm có một” của xứ sở hoa anh đào, nàng JingYi Ju bỗng được cộng đồng mạng Trung Quốc và cả Nhật Bản quan tâm và ngưỡng mộ.

Mới đây, cô nàng JingYi Ju - thành viên trong nhóm nhạc SNH48 của Thượng Hải, Trung Quốc bỗng được nhiều chú ý bởi vẻ đẹp xinh như thiên thần, người ta còn so sánh cô như bản sao của Hashimoto Kanna - người được mệnh danh là “ nghìn năm có một” của Nhật Bản.

Trước đó, Hashimoto Kanna (sinh năm 1999 ở tỉnh Fukuoka, Nhật Bản) được cộng đồng mạng Nhật Bản ngưỡng mộ vì sở hữa vẻ đẹp thiên thần, dễ thương, cộng với khả năng ca hát. Kanna nhanh chóng trở thành thần tượng tuổi teen rất được yêu mến ở Nhật.

Vẻ đẹp dễ thương của "thần tượng nghìn năm" Hashimoto Kanna.

Vẻ đẹp thiên thần của JingYi Ju không kém cạnh so với đàn chị Hashimoto Kanna.

Theo tin từ MASK online, được biết, JingYi Ju sinh ngày 18/6/1994 đến từ thành phố Suining, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Sở hữu chiều cao khiếm tốn 1,59m, nặng 46kg với ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu, cô nàng người Thượng Hải này có khả năng ca hát, đánh đàn violin, piano và nhảy.

JingYi lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu vào tháng 11/2013.

Đầu năm 2014, JingYi được xếp hạng thứ 4 trong nhóm SNH48 - đây là điểm số được tính toán dựa vào lượng phiếu bình chọn của người hâm mộ.

Dịu Hoàng (Tổng hợp)

xem thêm video: Vợ năn nỉ giúp bạn có con