Vẻ đẹp của 9X có đôi chân dài miên man, là thí sinh Hoa hậu Hong Kong

Dương Vịnh Đồng - thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hong Kong (Trung Quốc) 2019 - thu hút sự chú ý bởi nhan sắc ngọt ngào cùng chiều cao 1,78 m.

Dương Vịnh Đồng (nickname Katy Yeung, 23 tuổi) vừa được ghi tên trong danh sách 15 cô gái bước vào chung kết Hoa hậu Hong Kong (Trung Quốc) 2019. Cô cùng với Diêu Vũ Gia là hai thí sinh được ban tổ chức cũng như công chúng đánh giá cao về nhan sắc, tài năng.

Hot girl 23 tuổi gây ấn tượng với chiều cao 1,78 m cùng nét đẹp ngọt ngào, thanh thoát. Trong nhiều bộ trang phục, Dương Vịnh Đồng thu hút ánh nhìn bởi thân hình chuẩn cùng đôi chân dài miên man.

Cuối tháng 6 vừa qua, người đẹp Hong Kong khoe hình ảnh gợi cảm khi check-in tại biển Đà Nẵng trong chuyến du lịch Việt Nam.

Dương Vịnh Đồng là người yêu thích du lịch, khám phá. Cô từng đến nhiều quốc gia và có những trải nghiệm văn hóa đáng nhớ. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động vì môi trường như kêu gọi giảm thiểu rác thải nhựa, dự án bảo vệ sinh vật biển.

Trước khi bước chân vào làng giải trí, Dương Vịnh Đồng từng tốt nghiệp chuyên ngành Tội phạm học tại City University of Hong Kong.

Hiện người đẹp họ Dương là người mẫu tự do. Nhờ vẻ ngoài nổi bật, thí sinh Hoa hậu Hong Kong được nhiều thương hiệu để mắt.

Với phần thể hiện tốt tại vòng loại Hoa hậu Hong Kong (Trung Quốc) 2019, nhiều người kỳ vọng cô nàng 23 tuổi sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc lần này.

Đinh Phạm
Ảnh: Instagram NV