Về bên Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lại khoe thân

Đoạn clip Ngọc Trinh nhảy cover khi chỉ quấn duy nhất một chiếc khăn tắm đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng

Mới đây trên trang facebook cá nhân, đoạn video Ngọc Trinh nhảy cover khi chỉ quấn duy nhất 1 chiếc khăn tắm đã gây sốt cộng đồng mạng.

Mặc trang phục nhỏ bé, mỏng manh, Ngọc Trinh dễ dàng hút mắt người xem khi phô diễn được làn da trắng mịn không tì vết, cùng những đường cong nóng bỏng và đôi chân dài thon gọn của mình.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, việc "Nữ hoàng nội y" xuất hiện với hình ảnh táo bạo như vậy, lại thành một động thái lạ. Khi mà hiện nay, công chúng đang dần thấy ở Ngọc Trinh những bước chuyển mình rõ rệt.

Trước khi những nghi án chia tay bạn trai xuất hiện ra, khán giả thấy Ngọc Trinh đã dần ăn vận kín đáo hơn. "Nữ hoàng nội y" đã tạm rời xa những bức hình nude táo bạo, đốt mắt người nhìn, hạn chế những trang phục quá thiếu vải, nhận nhiều ý kiến trái chiều của dư luận như trước kia. Mà thay vào đó, người đẹp Trà Vinh chỉ chọn những bộ sưu tập nội y có độ hở vừa phải, những đoạn video quảng cáo mang tính nghệ thuật cao. Trên thảm đỏ, Ngọc Trinh xuất hiện với những bộ váy lộng lẫy kiêu xa, những chiếc váy bó sát cũng không quá lộ liễu, giúp "Nữ hoàng nội y" nhanh chóng trở thành "Nữ hoàng thảm đỏ" tại nhều sự kiện.

Về bên Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lại khoe thân - Ảnh 1

Về bên Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lại khoe thân - Ảnh 2

Sự thay đổi hình ảnh tại sự kiện của Ngọc Trinh

Không chỉ thay đổi về phong cách, tạo hình, Ngọc Trinh còn khiến công chúng có một cái nhìn khác về cô nàng tưởng chùng như nông cạn, não ngắn với phát ngôn gây sốc "không tiền thì cạp đất mà ăn". Trên mạng xã hội, Ngọc Trinh đã thường xuyên đăng tải những quan niệm về tình yêu hết sức triết lý, sâu xa, khiến khán giả nhận ra nàng "Nữ hoàng nội y" cũng là người sống nội tâm.

Về bên Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lại khoe thân - Ảnh 3

Ngọc Trinh thường thể hiện quan điểm của mình về sự phản bộ, người thứ 3...

Đang trên đà chuyển mình tương đối thành công, cớ sao khi vừa tiết lộ việc chính thức chia tay bạn trai đại gia, Ngọc Trinh đã lại nhanh chóng quay về với hình ảnh táo bạo, khiêu khích người xem như vậy?

Phải chăng, việc làm mới mình của "vòng eo 56" thực chất cũng chỉ là một cách để cô níu kéo được bạn trai ở lại. Nhưng khi người tình đã kiên quyết ra đi, người đẹp Trà Vinh lại dễ dàng quay lại với "lối cũ" của mình?

Đặc biệt là khi dạo gần đây, song song với tin đồn chia tay bạn trai đại gia, Ngọc Trinh còn tiếp tục dấy lên nghi án quay lại với "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp. Suốt thời gian Ngọc Trinh đăng trạng thái tủi hờn về tình yêu trên mạng, khán giả luôn thấy Khắc Tiệp ở bên cô. Hai người họ cùng nhau ngao du trời Âu, đi ăn ở những nhà hàng sang trọng... Tại thời điểm đó, Ngọc Trinh cũng để hình ảnh của "ông bầu" xuất hiện trên trang cá nhân của mình nhiều hơn. "Nữ hoàng nội y" luôn dành những lời tình cảm, ngọt ngào gửi đến người bạn của mình.

Về bên Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lại khoe thân - Ảnh 4

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp tại Paris

Khắc Tiệp đã đồng hành cùng Ngọc Trinh trong suốt hơn 10 năm nay, có lẽ, "ông trùm chân dài" cũng sẽ chẳng lấy gì làm bất bình khi "bạn gái tin đồn" của mình lại khoe thân táo bạo, một hình ảnh mà trước đây, chính Khắc Tiệp đã xây dựng lên cho Ngọc Trinh.

Kim Cang