VCK U19 Quốc gia: SLNA, Hà Nội vào bán kết

Đánh bại U19 PVF và Bình Dương trong trận tứ kết, U19 SLNA và U19 Hà Nội giành vé vào bán kết VCK U19 Quốc gia 2024.

Đụng độ đối thủ rất mạnh là PVF ở tứ kết VCK U19 Quốc gia 2024, SLNA nhập cuộc với sự thận trọng dù sở hữu tuyển thủ U23 Việt Nam Cao Văn Bình, Quang Vinh, Long Vũ, Mai Hoàng...

Phút 11, Nguyễn Quang Vinh xử lý bóng khéo léo và dứt điểm chuẩn xác mang về bàn thắng mở tỷ số cho SLNA. Không chấp nhận kết quả này, PVF vùng lên mạnh mẽ.

Phút 21, nhận đường chuyền của đồng đội, tiền đạo chủ lực Nguyễn Hoàng Anh tung cú sút hiểm hóc gỡ hòa 1-1 cho đại diện phía Bắc. Hiệp 1 của trận đấu diễn ra căng thẳng và không có thêm bàn thắng nào được ghi.

U19 SLNA vào bán kết

U19 SLNA vào bán kết

Bước sang hiệp 2, kịch bản tương tự được lặp lại. SLNA với kinh nghiệm thi đấu dày dặn một lần nữa vươn lên dẫn trước nhờ công của Tấn Minh. HLV Nguyễn Duy Đông tăng cường thêm hàng công với các cầu thủ như Gia Hưng, Quốc Khánh nhưng không thể xoay chuyển tình hình. SLNA giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1 và bước vào vòng bán kết.

Ở trận tứ kết 2 là cuộc đọ sức giữa chủ nhà U19 Bình Dương và U19 Hà Nội. Phút 11, Đình Nguyên vượt qua 2 hậu vệ Bình Dương và sút xa đưa bóng đi dội xà ngang. Thiên Phú băng vào dứt điểm dễ dàng mở tỷ số trận đấu cho đội bóng đến từ Thủ đô.

Ngay đầu hiệp 2, Bình Dương có bàn gỡ hòa 1-1 do công của Hoài Phong. Chỉ 7 phút sau, Long Nhật ghi bàn cho Hà Nội ở pha chạm bóng đầu tiên sau khi vào sân. Phút 83, thủ thành của đội Bình Dương mắc sai lầm, Đình Nguyên dứt điểm dễ dàng ấn định chiến thắng 3-1 cho Hà Nội.

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vck-u19-quoc-gia-slna-ha-noi-vao-ban-ket-2254558.html