VCK U19 Quốc gia: Hà Nội và HAGL chia điểm

Trận đấu được chờ đợi tại bảng B giữa U19 Hà Nội và U19 HAGL kết thúc với tỷ số hòa 1-1 sau 90 phút kịch tính.

Bảng B VCK U19 Quốc gia 2024 chứng kiến cuộc đọ sức đáng chú ý giữa U19 Hà Nội và U19 HAGL. Hà Nội tạo ra thế trận có lợi và có nhiều pha bóng tấn công đáng chú ý. Trong khi đó, HAGL thể hiện lối chơi máu lửa, giàu tốc độ với Brôn A Lưi, Môi Sê.

Phút 40, nhận đường chuyền của đồng đội, Trí Phong xử lý bóng và dứt điểm chuẩn xác mở tỷ số trận đấu cho đội bóng Thủ đô. Bước sang hiệp 2, Hà Nội tiếp tục là những người có thế trận thuận lợi.

Hà Nội và HAGL hòa nhau 1-1

Hà Nội và HAGL hòa nhau 1-1

Dù vậy, HAGL không bỏ cuộc. Phút 87, sau nhiều nỗ lực, đội bóng phố núi có bàn thắng san bằng tỷ số 1-1 do công của Minh Tâm. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Ở các trận đấu khác, Thanh Hóa vượt qua vòng loại với thành tích ấn tượng và họ tiếp tục chứng minh sức mạnh của mình ở bảng B. Sau hiệp đấu đầu tiên chưa có bàn thắng, đội bóng xứ Thanh tiếp tục dâng cao tấn công và khiến Phú Yên gặp nhiều khó khăn.

Trong 15 phút cuối trận, các học trò của HLV Vũ Văn Chung liên tiếp ghi 2 bàn thắng và giành thắng lợi với tỉ số 2-0. Kết quả này giúp Thanh Hóa dẫn đầu bảng B sau lượt trận đầu tiên.

Lượt đấu đầu tiên của bảng C chứng kiến rất nhiều bàn thắng được ghi. SLNA có chiến thắng đậm 3-0 trước Bình Phước, Thể Công Viettel đánh bại Khánh Hòa 2-0.

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vck-u19-quoc-gia-ha-noi-va-hagl-chia-diem-2252023.html