Váy tuyệt đẹp Angela Phương Trinh diện trong Profect run là hàng nhái?

(Giải trí) - Sẽ không có gì bất ngờ nếu chỉ một thời gian ngắn nữa, ai đó sẽ phát hiện ra trang phục "gốc" của chiếc váy mang tên "Linh lan trắng" mà cô đang mặc.

Không phải những người đẹp đình đám như Hà Hồ, Thanh Hằng, Mai Phương... mà chính Angela Phương Trinh mới là nhân vật nổi bật nhất trong đêm chung kết Profect run way tối qua tại TP.HCM.

Ngôi sao thị phi diện chiếc váy hồng xếp ly cầu kì và được thiết kế cách điệu giúp tôn lên thân hình chuẩn mực, gợi cảm của mình. Vẻ kiêu sa, đài các của cô thực sự cuốn hút người đối diện.

Chia sẻ về trang phục này Phương Trinh cho biết: "Những đóa hoa linh lan mang ý nghĩa của hạnh phúc và tình yêu bất diệt. Hoa linh lan tượng trưng cho một cô gái đầy ngọt ngào nhưng mạnh mẽ. Trinh muốn mang một làn gió nhẹ nhàng thanh thoát để khán giả gợi nhớ đến cô bé mang tên Linh Lan mà Trinh đóng trong phim "Linh lan trắng" năm 12 tuổi".

Thế nhưng, ngay lập tức nhiều người đã đặt nghi vấn liệu chiếc váy này có phải là sản phẩm "nhái" của ngôi sao nào khác hay không.

Điều nghi ngờ này không phải không có căn cứ khi Phương Trinh nổi tiếng là ngôi sao "nhái" trang phục. Hầu hết những trang phục của cô nếu không nhái từ Phạm Băng Băng thì là nhái của một nhà thiết kế nào đó trên thế giới.

Liệu đây có phải là trang phục "nhái"?

Thế nên, sẽ không có gì bất ngờ nếu chỉ một thời gian ngắn nữa, ai đó sẽ phát hiện ra trang phục "gốc" của chiếc váy mang tên "Linh lan trắng" mà cô đang mặc.