Vắng Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh thân mật với Võ Cảnh

Dù đã công khai chuyện tình cảm nhưng trong buổi ra mắt MV Yêu một người vô tâm của Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu lại vắng mặt. Thay vào đó, nữ ca sĩ lại tỏ ra khá thân mật với người mẫu Võ Cảnh.

Vắng Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh thân mật với Võ Cảnh - Ảnh 1

Bảo Anh và Võ Cảnh đã có nụ hôn nồng cháy trong MV

Hôm 17.11, Bảo Anh chính thức ra mắt MV Yêu một người vô tâm sau khi bản ghi của ca khúc này thu hút gần 20 triệu lượt nghe và nhanh chóng có mặt trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, người đã góp phần thành công cho Bảo Anh trong nhiều MV như Lần đầu, Trái tim em cũng biết đau...

Trong MV, Bảo Anh có khá nhiều cảnh quay ngọt ngào, tình cảm với người mẫu Võ Cảnh, đặc biệt là nụ hôn nồng cháy của cả hai đã khiến dư luận không khỏi bàn tán. Tuy nhiên, phớt lờ những tin đồn này, Bảo Anh và Võ Cảnh vẫn xuất hiện thân mật trong buổi ra mắt MV. Trong khi đó, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, bạn trai của Bảo Anh, lại không có mặt do bận việc.

Vắng Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh thân mật với Võ Cảnh - Ảnh 2

Bảo Anh không ngại thân mật với Võ Cảnh trong buổi ra mắt MV

Vắng Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh thân mật với Võ Cảnh - Ảnh 3

Cả hai có nhiều kỉ niệm trong quá trình quay MV nên rất thân thiết với nhau

Bảo Anh cho biết Yêu một người vô tâm là sự đồng cảm sâu sắc của cô với những người phụ nữ xung quanh mình đồng thời cũng là cảm xúc của chính mình trong những giai đoạn bế tắc của tình yêu. Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi vốn là người không giỏi trong cách thể hiện cảm xúc của mình bằng lời nói nhưng lại rất may mắn khi gặp được Mr. Siro và anh ấy đã giúp tôi thể hiện nó bằng âm nhạc".

Khi được hỏi ca khúc này có phải là lời hờn trách dành cho bạn trai Hồ Quang Hiếu không, Bảo Anh cho biết cô không bao giờ để lẫn lộn giữa công việc và tình cảm. "Tôi quyết định chọn cách xây dựng câu chuyện thực tế và gần gũi nhất với mình. Có thể nói câu chuyện trong MV là những gì thật nhất về cuộc sống của người nghệ sĩ sau những hào nhoáng trên sân khấu", Bảo Anh chia sẻ.

Có mặt trong buổi họp báo, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Mr.Siro cho biết khi xem MV, anh đã không thể kiềm chế nước mắt. Những người bạn thân thiết của Bảo Anh như Dương Triệu Vũ, Ái Phương, Ngọc Thanh Tâm... cũng có mặt để chúc mừng cô.

Ngát Ngọc
Ảnh: Thành Luân