Văn Toàn nhận định về công tác trọng tài trên sân Mỹ Đình

Chia sẻ sau trận đấu với Công an Hà Nội , tiền đạo Văn Toàn thừa nhận đội nhà cần nhiều điều phải cải thiện trong thời gian tới.

Văn Toàn thừa nhận Nam Định còn nhiều điều phải cải thiện trong thời gian tới.

Văn Toàn thừa nhận Nam Định còn nhiều điều phải cải thiện trong thời gian tới.

Đương kim vô địch Công an Hà Nội FC vừa có chuyến khách khó khăn trên sân Thiên Trường của Nam Định ở vòng 5 V-League 2023/24.

Dù làm chủ thế trận nhưng các nhà đương kim vô địch chỉ rời sân Thiên Trường với một điểm khi để đội chủ nhà cầm hòa với tỷ số 2-2 ở những phút cuối sau tình huống kiểm tra VAR của trọng tài cho Nam Định hưởng quả phạt 11m.

Chia sẻ sau trận, tiền đạo Văn Toàn tâm sự: "Hôm nay CLB Nam Định đã bị cắt mạch thắng nhưng theo tôi, toàn đội đã nhập cuộc và thi đấu không thực sự tốt.

Điều đáng khích lệ là sau khi bị thua hai bàn, đội đã quay trở lại. Hy vọng ở các trận đấu tới Nam Định sẽ có những cải thiện, ít mắc sai lầm hơn để hướng tới các trận đấu tiếp theo.

Trong bóng đá những tình huống sai lầm vẫn xảy ra rất nhiều. Hy vọng sau những sai lầm đó, toàn đội sẽ rút được kinh nghiệm để điều chỉnh lại, tránh mắc sai sót như vậy ở các trận đấu khác".

Đánh giá về trọng tài, tiền vệ người Hải Dương bày tỏ quan điểm: "Tôi nghĩ hôm nay trận đấu có VAR nên tất cả các tình huống đều xem VAR nên các quyết định của trọng tài có lẽ đều chính xác. Tôi không theo dõi qua màn hình nên không thể phán đoán được hết tất cả tình huống".

Trận hòa hú vía trên sân Thiên Trường giúp Nam Định vẫn giữ được mạch trận bất bại ở V-League cùng vị trí nhất bảng mùa này sau 5 vòng đấu. Mặc dù vậy tiền đạo Văn Toàn vẫn thừa nhận đội nhà còn nhiều hạn chế cần cải thiện ở vòng đấu tiếp theo.

Anh nói thêm: "Tất nhiên Công an Hà Nội là đội đương kim vô địch với rất nhiều tuyển thủ Việt Nam, nên thi đấu với họ không bao giờ là điều dễ dàng cả. Họ biết cách tận dụng cơ hội để ghi được những bàn thắng, tôi nghĩ hôm nay Công an Hà Nội đã thi đấu tốt hơn và Nam Định sẽ phải cải thiện nhiều hơn để hướng tới trận gặp Bình Dương sắp tới".

Ở những trận đấu còn lại, Quy Nhơn Bình Định nhận thất bại 2-3 trước Đông Á Thanh Hóa; thành phố Hồ Chí Minh hòa 1-1 trước Hải Phòng.

Phú Phú

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-toan-nhan-dinh-ve-cong-tac-trong-tai-tren-san-my-dinh-post664184.html