Văn Toàn lập công, HAGL giành hạng 3 giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên

Tạp chí Một Thế Giới
Gốc

Không phụ lòng người hâm mộ, U.21 HAGL đã giành chiến thắng tối thiểu trước U.21 VN để giành hạng 3 của giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2016.

Văn Toàn ăn mừng bàn thắng.. Ảnh: Nguyên Huy

Văn Toàn ăn mừng bàn thắng.. Ảnh: Nguyên Huy

Dù không bảo vệ được chức vô địch mà hai năm rồi đã đoạt được nhưng U.21 HAGL vẫn không làm cho người hâm mộ quá thất vọng khi vẫn nằm trong top 3 đội có vị trí cao nhất giải.

Phút 90+3: Hết giờ. U.21 HAGL đã giành hạng 3 khi thắng U.21 VN với tỷ số 1-0.

Phút 88: Sau khi bàn thắng, U.21 HAGL chủ động chơi chậm lại và U.21 VN cố gắng triển khai tấn công nhưng họ vẫn chưa đưa bóng vào lưới Văn Trường.

Văn Toàn vẫn là cầu thủ chơi hay nhất trận của U.21 HAGL. Ảnh: Nguyên Huy

Phút 78: VAOOÒO. Từ pha đánh gót đẹp mắt của Châu Ngọc Quang, Văn Toàn băng xuống ghi bàn. Tỷ số HAGL tạm dẫn trước 1-0.

Phút 77: U.21 Vn thay người lần thứ 3. Lê Văn Đại vào sân thay Hồ Văn Tài.

Phút 69: HAGL thay người. Châu Ngọc Quang vào thay Hồng Duy. U.21 Việt Nam thay người. Việt Triều vào thay Đức Huy.

Phút 60: Nguy hiểm: Từ pha đột phá bất thành của Lâm Ti Phông, Tiến Dụng chớp thời cơ Bùi Tiến Dụng tung cú sút xa cực căng về khung thành thủ môn Văn Trường nhưng bóng bật xà ngang ra ngoài.

Phút 49: U.21 VN có sự thay đổi. Bùi Tiến Dụng vào thay cho Minh Dĩ.

Chơi năng nổ, quyết liệt nhưng Công Phượng vẫn chưa tìm lại được cái duyên ghi bàn của mình. Ảnh: Nguyên Huy

Phút 46: Vừa vào trận, U.21 HAGL đã có pha tấn công nguy hiểm. Từ đường chọc khe của Công Phượng, Văn Toàn băng xuống nhưng bị hậu vệ U.21 VN chơi xấu trong vòng cấm nhưng không có quả phạt đền.

Hiệp 2 bắt đầu

Phút 45+2: Hết hiệp 1. Tỷ số hai đội vẫn hòa 0-0.

Phút 40: U.21 HAGL gia tăng sức ép về phía khung thành U.21 VN nhưng hàng loạt cơ hội đã bị bỏ lỡ của Công Phượng, Văn Toàn, Thanh Bình...

Phút 30: Nguy hiểm: Công Phượng có pha chọc khe thật đẹp cho Thanh Bình băng xuống. Tuy nhiên, cầu thủ của phố núi hơi chậm nên không thể theo được bóng khiến thủ môn U.21 VN kịp cứu nguy.

Phút 26: Sau hơn nửa hiệp 1, thế trận vẫn chia đều cho cả hai đội với thế "ăn miếng trả miếng". Những tình huống nguy hiểm được hai đội triển khai nhưng chưa đội nào thực hiện được bàn thắng.

U.21 HAGL vẫn được xem có nhiều lợi thế hơn U.21 VN. Ảnh: Nguyên Huy

Phút 18: Công Phượng vẫn chưa thật sắc sảo với đường bóng của mình. Một mình anh xoay quanh với 4 hậu vệ của U.21 VN nhưng vẫn không thể có cú sút chính xác.

Phút 13: Văn Toàn tiếp tục cho thấy sự tận tụy và cống hiến của mình khi đi bóng vượt qua hàng hậu vệ của U.21 VN để chuyền bóng vào trong. Tuy nhiên, đồng đội lại không đón được đường chuyền này.

Phút 8: Văn Thanh bị thẻ vàng vì phạm lỗi với Minh Dĩ.

Phút 4: SUÝT VÀO!!!!! Từ chấm đá phạt cách khung thành khoảng 27 m, Đàm Tiến Dũng tung cú cứa lòng kỹ thuật đưa bóng đi sạt xà ngang khung thành U21 HAGL.

U.21 HAGL mặc áo truyền thống quần trắng áo trắng. U.21 VN trang phục toàn đỏ.

Trận đấu bắt đầu.

Thông tin trước trận đấu:

Sau khi U.21 HAGL để thua U.21 Yokohama trên thế thắng ở loạt đá luân lưu với tỷ số 2-3 thì U.21 VN lại để thua U.21 Thái Lan khi dẫn trước 1 bàn. Đây là trận đầu đầu tiên cũng là trận cuối cùng hai đại diện Việt Nam gặp nhau tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên. Không những thế, đây cũng là trận cuối cùng của Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh... ở lứa tuổi 21.

Đội hình ra sân:

U.21 HAGL: Văn Trường - Đăng Tuấn, Đông Triều, Hồng Duy, Thành Long, Văn Toàn, Công Phượng, Thanh Bình, Văn Thanh, A Hoàng, Hoàng Nam.

U.21 Việt Nam: Quang Tuấn - Tiến Dụng, Đậu Văn Toàn, Xuân Mạnh, Ti Phông, Đàm Tiến Dũng, Đức Huy, Duy Thường, Minh Dĩ, Tấn Tài, Văn Hào.

MỘT THẾ GIỚI

Lời cảm ơn

BTC giải U.21 Quốc tế báo Thanh Niên năm 2016 chân thành cảm ơn
- Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam (Nhãn hàng Clear Men),
- Công ty Cổ phần Tôn Đông Á,
- Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).
- Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai.
- Công ty CP Đầu tư kỷ thuật Berjaya Gia Thịnh.

Nguồn Một Thế Giới: http://motthegioi.vn/the-thao-c-71/truc-tiep-u21-hagl-u21-viet-nam-qua-giang-sinh-muon-52882.html