Văn Toàn, Công Phượng vô duyên cỡ nào trên sân Cần Thơ?

Một trận đấu chấp nhận được của ĐT Việt Nam, tuy nhiên đáng tiếc nhất bàn thắng vẫn không đến, một trong những nguyên nhân là sự vô duyên của Văn Toàn, Công Phượng.

Rất lâu rồi HLV Hữu Thắng mới bố trí bộ đôi Văn Toàn và Công Phượng trên hàng công ĐT Việt Nam, cả hai đều xuất phát trong đội hình ra sân ngay từ đầu. Ảnh: Đình Viên.

Với quyết tâm và khát khao có được chiến thắng dành tặng cổ động viên trên sân Cần Thơ cũng như người hâm mộ cả nước, ngay sau tiếng còi khai cuộc ĐT Việt Nam có được nhiều cơ hội tấn công nguy hiểm về phía khung thành đội khách Avispa Fukuoka FC. Ảnh: Đình Viên.

Cơ hội ngon ăn đầu tiên đến từ Văn Toàn, tiền đạo đang khoác áo HAGL thoát qua hai cái bóng áo xanh đối mặt thủ môn đội khách. Tuy nhiên, pha ngã người bắt vô lê của Văn Toàn đưa bóng dội thủ môn đi hết đường biên. Ảnh: Đình Viên.

Cơ hội ràng hơn bao giờ hết đến với Công Phượng ở nửa đầu hiệp một, từ pha mở bóng thuận lợi của Văn Quyết, Công Phượng đã ở trong thế thuận lợi đối mặt thủ môn Kamiyama, đáng tiếc là công phượng lại không thể ghi bàn. Ảnh: Đình Viên.

Thêm một pha bỏ lỡ cực kỳ đáng tiếc nữa của Văn Toàn. Ảnh: Đình Viên.

Bên ngoài đường biên HLV Hữu Thắng không hiểu sao cậu học trò của mình lại có thể bỏ lỡ cơ hội ngon ăn đến như vậy. Ảnh: Đình Viên.

Cũng từ pha bóng tương tự, Văn Toàn đối mặt với thủ môn, nhưng sự vô duyên của tiền đạo áo đỏ khiến 45 phút hiệp một khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Ngoài Công Phượng và Văn Toàn bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn thì Văn Quyết cũng có pha bóng thuận lợi nhưng cầu thủ Hà Nội T&T lại dứt điểm trúng vị trí thủ môn. Ảnh: Đình Viên.

Bước qua hiệp hai, ĐT Việt Nam vẫn có được những cơ hội và tình huống nguy hiểm hơn về phía đội bóng áo xanh. Pha đi bóng quyết tâm và dứt điểm mạnh mẽ của Công Phượng, nhưng đáng tiếc hậu vệ đối phương đã chơi quyết liệt. Ảnh: Đình Viên.

Tuy nhiên, không ít tình huống Công Phượng đã hơi lạm dụng kỹ thuật cá nhân của mình, khiến đồng đội gặp nhiều bất lợi trong việc di chuyển và lui về phòng ngự đánh chặn từ giữa sân. Ảnh: Đình Viên.

Bao quanh Công Phượng luôn có rất nhiều cái bóng áo xanh. Một ngày thi đấu nỗ lực của các học trò HLV Hữu Thắng, đáng tiếc là bàn thắng lại không đến, tuy nhiên điều quan trọng lúc này là ĐT Việt Nam phải chỉnh lại thước ngắm trước thềm AFF Suzuki Cup. Ảnh: Đình Viên.

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 09:05 13/11/2016