Văn Toàn: Cả cuộc đời không quên nỗi tiếc nuối ở HAGL

Lần đầu tiên tận hưởng cảm giác vô địch V.League, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa từng được nâng cúp trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai trước đây.

Nam Định 5-1 Khánh Hòa

"Tôi tiếc khi chưa có cơ hội vô địch với Hoàng Anh Gia Lai. Tôi gắn bó với HAGL rất lâu rồi và gần với thành công nào đó. Khi tôi đạt thành công ở đây rồi,cả cuộc đời này tôi không quên được những tiếc nuối ở HAGL", Văn Toàn chia sẻ sau khi vô địch V.League 2023-2024 cùng câu lạc bộ Nam Định.

Tối 25/6, Nguyễn Văn Toàn lần đầu tiên nâng cao chiếc cúp vô địch V.League. Tiền đạo này cùng Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh thuộc lứa cầu thủ tài năng và gặt hái nhiều thành công ở cấp độ đội tuyển. Tuy nhiên trong suốt những năm tháng chơi bóng tại HAGL - chiếm phần lớn sự nghiệp, họ chưa từng giành danh hiệu nào.

Phải đến khi chuyển sang Nam Định, Văn Toàn mới được tận hưởng cảm giác vô địch V.League. Đội bóng thành Nam vừa thắng Khánh Hòa 5-1 ở vòng 25, qua đó lên ngôi vương lần đầu tiên trong lịch sử tại giải bóng đá hạng chuyên nghiệp cao nhất.

Văn Toàn ăn mừng cùng chiếc cúp vô địch.

Văn Toàn ăn mừng cùng chiếc cúp vô địch.

Khi được hỏi về việc trở lại đội bóng cũ trong tương lai, Văn Toàn chia sẻ: "Tôi không rõ nữa. Tương lai không thể nói trước điều gì. Tôi còn hợp đồng dài hạn với Nam Định, nên nói trước điều gì thì không hay lắm. Tôi vẫn hạnh phúc ở đây và đội bóng trải qua hành trình tốt để đạt kết quả hôm nay".

Trong hành trình đến chức vô địch đến thời điểm này, Văn Toàn ra sân 23 trận, ghi 5 bàn thắng và lập 4 kiến tạo. Song, cầu thủ sinh năm 1996 khiêm tốn với đóng góp của bản thân.

Anh nói: "Sau khi về Việt Nam, tôi đã vô địch V.League. Tôi rất vui, hạnh phúc về điều đó. Tôi chưa đạt phong độ cao nhất nhưng đội có nhiều cầu thủ xuất sắc. Hôm nay Nam Định thi đấu đoàn kết và đạt kết quả này. Đó là nỗ lực của toàn đội".

Văn Toàn cho biết, mùa giải chưa kết thúc với Nam Định. Đội bóng còn thi đấu ở Cúp Quốc gia và quyết tâm giành chức vô địch.

Văn Hải

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/van-toan-ca-cuoc-doi-khong-quen-noi-tiec-nuoi-o-hagl-ar879403.html