Văn Thanh không phải nguyên nhân thất bại của Công an Hà Nội

Dù vắng mặt Vũ Văn Thanh cùng nhiều trụ cột khác, nhưng HLV Paulo Foiani không lấy đó làm lý do để giải thích về thất bại 0-2 của Công an Hà Nội

Sau chiến thắng 5-0 T.Bình Định, Công an Hà Nội đã trở về mặt đất với thất bại 0-2 trước Hà Nội. Đội tân binh V-League đã có ba phần 4 thời gian thi đấu rất hay, với những cơ hội có thể ghi bàn thắng dẫn điểm. Nhưng trước sự xuất sắc của đội trưởng Văn Quyết với cú đúp bàn thắng cho Hà Nội, đội bóng ngành Công an đã ôm hận.

Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Paulo chia sẻ: “Trận derby thủ đô thứ 2 của Công an Hà Nội, và trận nào cũng khó khăn. Một trận đấu được quyết định bởi chi tiết nhỏ. Chúng tôi có cơ hội ghi bàn trước trong hiệp1, nhưng không tận dụng được. Những đường chuyền cuối cùng mang tính quyết định không được tốt. Toàn đội đã đối đầu đối thủ lớn, họ chơi với nhau lâu và biết cách tận dụng được cơ hội để giành chiến thắng”.

“Chúng tôi có tuần lễ khó khăn, vắng những cầu thủ vì chấn thương như Văn Thanh và Juven. Hôm nay, đội có những cầu thủ lần đầu xuất trận. Nhưng không phải vì thiếu 2 cầu thủ trụ cột mà CLB thua. Chúng tôi đã làm việc miệt mài, V-League 2023 còn dài. Việc chúng tôi thắng trận đầu không phải mọi việc điều tốt, và việc thua trận thứ 2 không phải mọi thứ tệ”, ông thầy người Brazil tiếp lời.

Theo HLV Paulo, Công an Hà Nội cần phải cải thiện việc kiểm soát trận đấu, điều mà họ không thể làm được trước các bậc thầy của Hà Nội làm rất tốt điều này. “Các cầu thủ cũng cần cải thiện việc tổ chức tấn công, nhất là những đường chuyền cuối. Giờ chúng tôi phải ngẩng đầu và tiếp tục tiến về phía trước. Sắp tới gặp Viettel, một trận đấu khó khăn nữa,và toàn đội sẽ cố gắng có trận đấu tốt. Bất cứ trận đấu nào khi vào trận tôi cũng có khát khao thắng. Nhưng chắc chắn mọi chuyện không dễ dàng”, nhà cầm quân này nhấn mạnh.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/van-thanh-khong-phai-nguyen-nhan-that-bai-cua-cong-an-ha-noi-a593034.html