Văn Thanh, Hương Thảo vào chung kết Got Talent

Nam thí sinh chơi nhạc cụ tự chế và cô gái mê hát nhạc kịch được khán giả yêu mến, giành 2 tấm vé cuối cùng vào vòng trong.

>> Bán kết 7 Got Talent không có tiết mục 'đinh'
>> Đa dạng thể loại trong bán kết 7 Got Talent

Trong đêm bán kết 7, thí sinh Kiều Văn Thanh với tài năng sử dụng nhạc cụ tự chế độc đáo và phong cách trình diễn đậm chất miền Tây Nam Bộ đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Tiết mục của anh được hai giám khảo Thúy Hạnh và Thành Lộc đánh giá cao. Riêng giám khảo Huy Tuấn thì cho rằng, những giai điệu anh tạo ra chưa được ngọt ngào, thuyết phục. Tuy vậy, nam thí sinh vẫn giành được tin nhắn bình chọn của khán giả nhiều nhất và bất ngờ giành vé vào thẳng vòng chung kết.

Từ trái qua: Nguyễn Hương Thảo, Trần Thái Sơn và Kiều Văn Thanh lọt vào top 3 thí sinh có tiết mục được yêu thích nhất.

Hai tiết mục còn lại lọt vào top 3 màn biểu diễn được khán giả yêu thích là tài năng beatbox của Trần Thái Sơn và giọng hát nhạc kịch truyền cảm của cô gái Nguyễn Hương Thảo. Sau khi MC Quyền Linh công bố danh sách top 3, các giám khảo tỏ ra khá bất ngờ.

Nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ: "Quả thật tôi bị choáng với kết quả lần này. Hóa ra đêm cuối cùng của bán kết lại là đêm bất ngờ nhất. Về thí sinh Hương Thảo thì trong vòng này đã giấu đi thế mạnh của bạn là diễn xuất, còn nhược điểm của Thái Sơn là tiết tấu của bạn đều quá, thiếu cao trào để dẫn đến kết quả cuối cùng. Tuy nhiên người mà tôi muốn dành tấm vé vào vòng chung kết là Hương Thảo".

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng rất ấn tượng với giọng hát của Hương Thảo. Anh nhận xét: "Bạn Thảo có một giọng hát rất đặc biệt, nếu như không có sân khấu Got Talent thì chắc chúng tôi sẽ không được chứng kiến giọng hát đặc biệt như thế. Còn Thái Sơn là một trong những thí sinh trong đêm vừa qua đã vượt qua chính mình bởi tiết mục của bạn rất tiến bộ, sinh động và cuốn hút. Tuy nhiên tôi phải lựa chọn một người, tôi muốn ăn đặc sản thêm một lần nữa và tôi chọn Hương Thảo".

Như vậy với 2 phiếu thuận của giám khảo Thành Lộc và Huy Tuấn, thí sinh Nguyễn Hương Thảo đã chính thức giành tấm vé thứ 2 cùng Kiều Văn Thanh có mặt tại vòng chung kết của Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên.

Kiều Văn Thanh với tài năng chơi nhạc cụ tự chế bất ngờ khi giành được số phiếu bình chọn cao nhất, vào thẳng chung kết.

Chia sẻ cảm xúc sau đêm công bố kết quả, Kiều Văn Thanh hào hứng cho biết: "Sau khi xem lại tiết mục của mình trên tivi, tôi cảm thấy khá hài lòng. Tuy nhiên tôi không nghĩ là mình sẽ được đi tiếp vào chung kết. Tôi rất sung sướng khi biết mình được mọi người ủng hộ. Tôi chưa bao giờ trải qua cảm xúc này và đây là một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời tôi".

Cũng trong đêm công bố kết quả, các giám khảo còn chia sẻ về việc bị cho là "chia phe" khi ngồi trên ghế nóng bởi nghệ sĩ Thành Lộc và giám khảo Thúy Hạnh thường chung ý kiến còn nhạc sĩ Huy Tuấn thì bao giờ cũng có quan điểm trái chiều với hai người cộng sự còn lại.

Giám khảo Thành Lộc hóm hỉnh bày tỏ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ như thế, tôi nghĩ ba phe mới đúng hơn tại vì mỗi người đều có chính kiến riêng của mình. Cũng có lúc tôi với Huy Tuấn có ý kiến giống nhau, có lúc thì tôi với Thúy Hạnh đồng quan điểm. Cho nên không có chuyện tôi với Thúy Hạnh cùng một phe đâu. Chúng tôi chỉ có một điểm chung là làm gì thì làm, nói gì thì nói, chúng tôi sẽ cố không chê bai quá nhiều bởi điều đó có khi làm cho thí sinh bị tổn thương. Có thể lòng thương ấy của tôi và Thúy Hạnh nhiều anh Huy Tuấn một chút".

Còn nhạc sĩ Huy Tuấn thì hài hước thừa nhận: "Tôi nghĩ khán giả cũng có cái đúng. Tôi hơi cá nhân một chút và có hơi ghen tức với họ. Chị Hạnh thì xinh gái hơn tôi rồi, còn anh Thành Lộc có cái tôi không bao giờ có là tóc anh ấy dài hơn tôi".

Nguyễn Hương Thảo vui mừng khi được các giám khảo lựa chọn đi tiếp vào vòng trong.

Ca sĩ Thanh Bùi góp mặt trong đêm công bố kết quả với vai trò khách mời. Anh mang tới ca khúc Rolling in the deep cùng chia sẻ rằng trong cuộc thi này thì thí sinh mà anh yêu mến nhất là cô bé Vũ Đình Tri Giao với giọng hát trong sáng, giàu tình cảm.

Như vậy 5 tiết mục còn lại trong đêm bán kết 7 phải nói lời chia tay với cuộc thi là của nhóm Baby Action, thí sinh Ngô Minh Tú, Nguyễn Xuân Trung, Nguyễn Xuân Lân và Trần Thái Sơn.

14 tiết mục chính thức có mặt trong vòng chung kết của Vietnam’s Got Talent sẽ tranh tài trong hai tuần thi. Đêm chung kết đầu tiên được phát sóng vào 20h tối chủ nhật ngày 22/4 trên kênh VTV3.

Hương Giang
Ảnh: Ân Nguyễn

Theo dòng sự kiện

Cuộc thi Vietnam's Got Talent

Tin liên quan