Văn Sỹ bóp cổ Mạnh Dũng: V. Ninh Bình chấn thương cả chân lẫn đầu

(GDVN) - V. Ninh Bình đang dấn sâu vào khủng hoảng và thiếu hụt lực lượng do chấn thương và án treo giò. Ngoài ra, những cái đầu nóng cũng khiến cho đội bóng gặp nhiều bất lợi.

Lý giải về hành động của mình với học trò trên sân Thanh Hóa ở vòng 14 (bóp cổ cầu thủ Mạnh Dũng), HLV Văn Sỹ cho biết: “Nhận thấy học trò của mình không còn giữ được bình tĩnh, tôi đã vào sân để can ngăn. Hoàn toàn không cố ý gây áp lực lên trọng tài chính hay có ý gì với cầu thủ của mình”.

HLV Văn Sỹ bóp cổ học trò Mạnh Dũng. Ảnh: VSI

Tuy nhiên, nhiều người dự đoán sóng ngầm đã xuất hiện ở V. Ninh Bình. Không chỉ có vậy, thêm một thất bại nữa trước Thanh Hóa, đội bóng cố đô Hoa Lư đang dấn sâu vào khủng hoảng nghiêm trọng khi 4 trận liên tiếp họ đều thất bại. Đỉnh điểm của sự bất lực, khát thắng của đội khách chính là những cái đầu nóng khi Hoàng Đảm và tiền vệ Mạnh Dũng phản ứng gay gắt với trọng tài chính Kiều Việt Hùng. Với những gì đã diễn ra, rất có thể V. Ninh Bình sẽ bị Ban kỷ luật sờ gáy.

Giông bão đang đợi chờ V. Ninh Bình ở trước mặt. Khoảng thời gian 1 tuần nghỉ kết thúc giai đoạn lượt đi V-League 2012 không đủ để Ninh Bình xốc lại lực lượng. Ngoài tiền vệ Danh Ngọc và Moussa phải nhận án kỷ luật của BTC giải, đội bóng cố đô còn phải đối diện với cơn bão chấn thương, trung vệ Như Thành gãy tay, tiền vệ Tiến Thành tái phát chấn thương... Ngoài ra hậu vệ Ngọc Lung không có tên trong danh sách đội hình chính.

Khoảng cách của thầy trò HLV Văn Sỹ với khu vực đèn đỏ chỉ còn là 3 điểm. Ở vòng đấu 15, V. Ninh Bình lại phải làm khách trên sân Cao Lãnh trước TĐCS. Đồng Tháp đang rất khát điểm. Thêm một thất bại nữa, không biết đội bóng của bầu Trường sẽ đi về đâu. Thế mới nói, V. Ninh Bình không chỉ chấn thương đôi chân, dường như họ còn đang chấn thương ở đầu.