Văn Quyến không đi nghỉ trăng mật để thi đấu cho Ninh Bình

Vừa tổ chức hôn lễ cùng cô dâu Thanh Hằng nhưng Văn Quyến sẽ không đi nghỉ tuần trăng mật mà bước ngay vào luyện tập cùng CLB Ninh Bình để chuẩn bị cho vòng tứ kết AFC Cup.

Để chuẩn bị cho vòng tứ kết AFC Cup diễn ra vào tháng 8, hôm qua (6/7) đội bóng cố đô Hoa Lư đã tập trung trở lại. Khó khăn lớn nhất đối với HLV Nguyễn Văn Sỹ lúc này là vấn đề lực lượng, khi trong tay ông chỉ còn vỏn vẹn 16 cầu thủ.

Văn Quyến sẽ không đi nghỉ tuần trăng mật mà bước vào tập luyện cùng V.Ninh Bình.

Thế nên trong buổi tiệc cưới của Văn Quyến, cả GĐĐH Phạm Văn Lệ lẫn HLV Nguyễn Văn Sỹ đã trao đổi với “thằng béo” về việc quay trở lại thi đấu cho V.Ninh Bình và nhận được cái gật đầu không chút đắn đo của Quả bóng vàng Việt Nam 2003.

Văn Quyến cho biết tình yêu anh dành cho bóng đá vẫn rất lớn. Sở dĩ Quyến đưa ra quyết định chia tay sân cỏ là bởi cảm thấy không còn được trọng dụng. Tuy thế, quyết định quay trở lại thi đấu của Quyến “béo” khiến cô dâu Thanh Hằng bị thiệt thòi bởi tuần trăng mật của họ sẽ không thể diễn ra do Văn Quyến phải bước ngay vào tập luyện để lấy lại phong độ.

Bà xã của Văn Quyến tỏ ra rất tâm lý: “Đi nghỉ lúc nào cũng được, còn cơ hội vào sân của anh Quyến không phải lúc nào cũng có. Thế nên tôi không trách gì anh Quyến mà còn ủng hộ anh thi đấu thật tốt”.

Văn Quyến vẫn rất yêu bóng đá và khát khao tái lập những hình ảnh này.

GĐĐH Phạm Văn Lệ cho biết CLB dành cho Văn Quyến một đặc cách là anh có thể ra tập trung muộn hơn vài ngày so với đồng đội để chia vui cùng với gia đình.

Có thêm Văn Quyến, người vừa tỏa sáng rực rỡ ở vòng 1/8 với cú đúp vào lưới CLB Churchill Brothers (Ấn Độ), khiến V.Ninh Bình bớt đi phần nào khó khăn về mặt lực lượng, nhưng nỗi lo vẫn còn rất lớn.

GĐĐH Phạm Văn Lệ tâm sự điều khiến ông đau đầu nhất vào lúc này là thời hạn đăng ký cầu thủ của AFC đã quá cận kề (19/7). Điều này có nghĩa rằng, V.Ninh Bình không thể đăng ký những ngoại binh nhập tịch mà họ đang cho các CLB khác mượn. Giải pháp tạm thời được đưa ra là thuê 3 cầu thủ ngoại ở hạng Nhất (vừa kết thúc) trong 2 tháng để tăng cường sức mạnh cho đội bóng cố đô Hoa Lư.

Ở vòng tứ kết AFC Cup 2014, V.Ninh Bình sẽ chạm trán CLB Kitchee (Hồng Kông) trong 2 lượt trận đi-về diễn ra ngày 19 và 26/8.

Văn Quyến đi siêu xe Bentley đón dâu Đúng 17h ngày 5/7, siêu xe Bentley lăn bánh đưa chú rể Văn Quyến và cô dâu Thanh Hằng vào sảnh khách sạn Mường Thanh Sông Lam (Vinh) trong sự chúc mừng của hàng trăm khách mời.

Hoàng Minh